Kỹ thuật cán màng trong in ấn là gì?

24/07/2023
  

Kỹ thuật cán màng trong in ấn là gì? Địa chỉ nào cán màng chất lượng? Tham khảo ngay nội dung mà Kim Sa chia sẻ trong bài viết sau để hiểu rõ hơn bạn nhé.

Kỹ thuật cán màng trong in ấn là gì?

Cán màng là kỹ thuật được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực in ấn, nhất là các bao bì sản phẩm, quảng cáo, bao bì giấy… Với kỹ thuật này, các sản phẩm sẽ được phủ trên bề mặt lớp màng mỏng, có thể là máng bóng hoặc màng mờ, có tác dụng bảo vệ ấn phẩm tốt hơn và nâng cao về giá trị thẩm mỹ.

Hiện nay có 2 kỹ thuật cán màng được sử dụng phổ biến trong in ấn bao gồm:

  • Kỹ thuật cán màng mờ;
  • Kỹ thuật cán màng bóng.

Kỹ thuật cán màng trong in ấn là gì?

Xưởng in cán màng giá rẻ tại TPHCM – Kim Sa

Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng in cán màng giá rẻ thì Kim Sa chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Hiện tại, chúng tôi đã và đang ứng dụng kỹ thuật in cán màng phổ biến trên nhiều chất liệu, ấn phẩm rõ nét, chất lượng và thể hiện trọn vẹn những sắc thái so với hình ảnh thật.

Bên cạnh đó, với thái độ làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên môn, chúng tôi có thể đáp ứng nhanh chóng số lượng ấn phẩm lớn trong thời gian ngắn, hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Hy vọng qua những thông tin vừa chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật in cán màng trong in ấn. Hãy liên hệ trực tiếp với Kim Sa qua hotline: 0909 280 167 nếu cần đặt in cán màng các ấn phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất nhé.