Màng nhựa ép plastic A4 giá rẻ

28/06/2023
  

Nếu bạn đang tìm mua màng nhựa ép plastic A4 giá rẻ, đảm bảo về chất lượng thì Kim Sa là địa chỉ mà bạn nên liên hệ. Với sự đa dạng về kích thước và định lượng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn loại màng nhựa chất lượng với mức giá siêu rẻ. Tham khảo chi tiết hơn qua nội dung sau đây.

Giới thiệu về màng nhựa ép plastic A4

Màng ép plastic là một loại bìa nhựa có kích thước A4, có thiết kế một mặt bóng và một mặt keo, lớp keo bên trong được phủ một lớp EVA có độ bám dính cực kỳ tốt khi có tiếp xúc nhiệt.

Sản phẩm này thường được ứng dụng để:

  • Tạo mảng bọc CMND, bằng lái xe;
  • Bảo quản tải liệu, biểu đồ,…;
  • Bảo quản những hồ sơ quan trọng, cần lưu trữ,…

Cung cấp màng nhựa ép plastic A4 giá rẻ tại TPHCM 

Cung cấp màng nhựa ép plastic A4 giá rẻ tại TPHCM 

Việc tìm mua các loại màng ép nhựa plastic A4 trên thị trường hiện nay rất dễ dàng nhưng khó đảm bảo về chất lượng và giá thành. Kim Sa là địa chỉ chuyên phân phối các loại màng nhựa ép plastic A4, giấy in ảnh, màng ép dẻo,… chất lượng, kích thước đa dạng và có giá thành rẻ nhất thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng nhiều chương trình vô cùng hấp dẫn kèm theo ưu đãi dành riêng cho khách hàng sỉ & lẻ, hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Ngay hôm nay, hãy liên hệ trực tiếp với Kim Sa qua hotline: 0909 280 167 để đặt mua màng nhựa ép plastic A4 giá rẻ, chất lượng nhất bạn nhé.