MÀNG NHỰA, GIẤY ÉP PLASTIC GIÁ SỈ NHẤT TP.HCM

09/06/2022
  

Nhu cầu ứng dụng loại sản phẩm màng nhựa, giấy ép Plastic rất lớn. Hiện nay, Công ty Kim Sa chuyên bán màng nhựa, giấy ép plastic giá sỉ nhất TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận giao hàng đi trong ngày, ship hàng tận nơi theo đúng kế hoạch đến khách hàng.

CẤU TẠO MÀNG NHỰA, GIẤY ÉP PLASTIC

Màng nhựa (giấy ép) được làm bằng nhựa Plastic có cấu tạo mặt ngoài bóng và mặt trong là lớp keo dính. Khi được ép nóng bằng máy ép Plastic, lớp keo sẽ tan chảy và bám dính vào bề mặt sản phẩm cần ép. Sản phẩm đi qua bộ phận cán của máy ép, cán và ép tạo liên kết của màng ép với vật liệu. 

MÀNG NHỰA, GIẤY ÉP PLASTIC CÓ ĐỦ KÍCH THƯỚC, ĐỊNH LƯỢNG ĐA DẠNG

Màng nhựa, giấy ép plastic được thiết kế và sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng về kích thước, cũng như định lượng độ dày mỏng khác nhau.

*Về kích thước màng nhựa ép Plastic:

Có đủ quy cách khác nhau kích thước như A3, A4, A5 để đáp ứng nhu cầu ép các loại văn bản giấy tờ  phù hợp nhất.

*Về định lượng màng nhựa:

Màng nhựa được sản xuất có định lượng dày và mỏng, gồm có như: 37 mic, 45 mic, 55 mic, 80 mic, 100 mic, 125 mic, 150 mic,  200 mic. 

MÀNG NHỰA, GIẤY ÉP PLASTIC GIÁ SỈ NHẤT TP.HCM

Màng nhựa, giấy ép plastic bóng, mịn và có độ bền cao, giúp bảo vệ sản phẩm bên trong không bị thấm ướt, hay chống bụi bẩn, chống rách và trầy xước. Vậy nên, màng nhựa, giấy ép plastic luôn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. 

Tại Công ty Kim Sa là nơi cung cấp màng nhựa, giấy ép plastic giá sỉ nhất TP.Hồ Chí Minh. Chính sách giá cả luôn ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Đặc biệt với đơn hàng đặt mua sỉ số lượng nhiều, công ty giảm giá mạnh.

Là nhà kinh doanh màng nhựa, giấy ép plastic hàng đầu trên thị trường, công ty Kim Sa luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt, giá tốt. Bên cạnh đó, dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng, ship hàng an toàn tận nơi người nhận trong thời gian nhanh nhất.

Mọi thông tin đặt hàng tại chúng tôi tại số Hotline: 0909.280.167, nhân viên Kim Sa nhiệt tình hỗ trợ có đơn hàng thành công./.