MẪU BIỂN QUẢNG CÁO CỬA HÀNG TẠP HÓA

24/11/2023
  

BIỂN HIỆU TẠP HÓA

Kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần sử dụng bảng hiệu để quảng bá thương hiệu cũng như địa chỉ kinh doanh của mình. Biển Hiệu Tạp Hóa cũng là cơ sở để khách hàng dễ dàng ghé thăm, mua sản phẩm được tiện lợi nhất. Vậy làm thế nào để sở hữu được mẫu bảng hiệu tạp hóa đẹp và gia công chắc chắn nhất. Cùng KIM SA tìm hiểu thêm nhé.

Chất liệu làm biển tạp hóa phổ biến

  • Chất liệu Hiflex: đây là dòng chất liệu được ưa chuộng bởi giá thành rất rẻ. Chúng thiết kế kết hợp với đèn LED tạo ra dòng biển hiệu hộp đèn ánh sáng và thu hút khá cao. Đây được xem là thiết kế ấn tượng, nổi bật ngay cả trong ban đêm.
  • Chất liệu Mica: Đây là dòng chất liệu có màu sắc đa dạng, độ bền cao và chi phí rẻ. Chất liệu này có thể thi công ở không gian bên ngoài và có khả năng chống chịu với thời tiết khắt nghiệt mà độ sắc màu vẫn chuẩn. Đây là dòng chất liệu được ưa chuộng nhất bởi khả năng tạo hiệu ứng 3D rất đẹp mắt. Đồng thời chúng còn tạo tính chuyên nghiệp trong từng thiết kế.
  • Chất liệu đèn LED: Đối với chất liệu này thường có sự kết hợp giữa Mica và LED. Chúng thường thiết kế rất hiệu quả trong ban đêm bởi hiệu ứng tuyệt vời. Đặc biệt, thiết kế thi công dễ và nhanh do đó rất tiện lợi cho đơn vị nào cần lắp ráp. Đương nhiên giá thành dòng thiết kế này cao hơn so với thông thường.

Ngoài các chất liệu cơ bản trên, một số cửa tiệm tạp hóa nếu cần nổi bật hoặc tạo tính sang trọng cầu kỳ có thể được tư vấn và lựa chọn các dòng chất liệu đa dạng khác. Thực tế, xưởng thi công bản hiệu Công Ty KIM SA đáp ứng tất cả các dòng bảng hiệu đa dạng trên thị trường kinh doanh.

Dịch vụ làm bảng hiệu tạp hóa giá rẻ tại TPHCM

Hiện nay, bảng hiệu tạp hóa được thị trường kinh doanh rất cần và tìm đặt mẫu mã phù hợp, giá thành rẻ. Bảng hiệu KIM SA là công ty gia công các loại bảng hiệu tạp hóa theo mọi yêu cầu, thiết kế theo kích thước bảng hiệu tạp hóa
. Theo đó, phía đơn vị đưa ra nhiều dịch vụ ưu đãi cực kỳ tốt:

  • Báo giá biển tạp hóa rẻ tận xưởng, cạnh tranh cực kỳ ưu đãi
  • Thiết kế dựa trên ý tưởng chỉnh sửa cho đến khi hoàn thiện mẫu mã
  • Thi công và lắp ráp tận nơi cho mọi địa điểm
  • Có chính sách bảo hành đối với việc thi công dòng bảng hiệu này
  • Có chính sách thiết kế hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng khi chưa có mẫu
  • Công ty sẵn các chất liệu Alu, Mica, Led….đáp ứng các nhu cầu làm bảng hiệu đa dạng.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LÀM BIỂN HIỆU TẠP HÓA GIÁ RẺ, VUI LÒNG LIÊN HỆ KIM SA QUA SỐ Hotline/Zalo: 0909 87 1967 – 0909 280 167

  • CÔNG TY TNHH SXTM KIM SA