MUA BÁN HẠT NHỰA PVC, HẠT NHỰA NGUYÊN SINH

29/03/2022
  

Hạt nhựa PVC là loại nhựa đang được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống. Sản phẩm hàng hóa từ nhựa PVC rất đa dạng, phong phú. Công ty Kim Sa là nơi mua bán hạt nhựa PVC, hạt nhựa nguyên sinh cao cấp. Chúng tôi chiết khấu cao cho đơn hàng mua sỉ số lượng lớn. Nhận ship hàng đi trong ngày.

HẠT NHỰA PVC- HẠT NHỰA NGUYÊN SINH CAO CẤP

+ Hạt nhựa PVC:

Có tên đầy đủ Polyvinyl Clorua được tạo ra sớm nhất trong lịch sử ngành nhựa từ việc tổng hợp nhân tạo Vinylclorua khi được phơi dưới ánh nắng mặt trời.

+ Hạt nhựa PVC nguyên sinh:

Là một loại nhựa nguyên thủy chưa qua tái chế. Do có độ tinh khiết cao hơn, chưa bị lẫn tạp chất, nó được dùng nhiều để làm các vật dụng trong lĩnh vực y tế vì tương đối an toàn và không gây hại cho sức khỏe.

*Ưu điểm hạt nhựa PVC – hạt nhựa nguyên sinh :

  • Hạt nhựa chống va đập cực tốt
  • Có độ bền cao, chống cong vênh
  • Có khả năng chống nước và chống sự ăn mòn của dung môi như muối biển, kiềm, …
  • Có khả năng tự chống cháy, chống nhiễm điện từ

MUA BÁN HẠT NHỰA PVC, HẠT NHỰA NGUYÊN SINH GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG TP.HỒ CHÍ MINH

Hạt nhựa PVC, hạt nhựa nguyên sinh PVC được ứng dụng đa dạng trên nhiều ngành nghề, lĩnh vực trong đời sống. Các thành phẩm từ hạt nhựa PVC chủ yếu như: làm ống nước, các phụ kiện cho ống nước, dây cáp điện, ống luồn dây điện, làm thiết bị điện gia dụng , ….

Công ty Kim Sa là đơn vị mua bán hạt nhựa PVC, hạt nhựa nguyên sinh giá thành rẻ. Mức giá bán luôn cạnh tranh nhất thị trường. Tùy vào số lượng mua hàng sẽ được chiết khấu theo tương ứng.

Quý khách muốn sở hữu hạt nhựa PVC, hạt nhựa nguyên sinh hàng tốt, giá rẻ hấp dẫn, hãy nhanh tay gọi vào số Hotline: 0909.280.167. Đội ngũ nhân viên Kim Sa sẽ nhiệt tình tư vấn và lên đơn hàng thành công.

Chúng tôi nhận ship hàng nhanh chóng. Miễn phí ship khu vực nội thành Hồ Chí Minh với đơn hàng mua sỉ số lượng nhiều.