MUA BÀN MỰC IN LƯỚI GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

14/03/2022
  

In lụa hay còn được gọi là in lưới. Đây là một trong những kỹ thuật in lâu đời. Trong những dụng cụ phục vụ quá trình in lưới  không thể thiếu bàn in mực in. Để mua bàn mực in lưới giá rẻ ở đâu? Công ty Kim Sa là sự lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi chuyên bán bàn mực in lụa hàng cao cấp, giao hàng tận nơi.

 

https://www.youtube.com/watch?v=09QzR8QhLqk

VAI TRÒ BÀN MỰC IN LƯỚI

Bàn in lưới giữ nhiệm vụ đảm bảo cho các hoa văn sẽ được in một cách chính xác nhất, đạt được độ sắc nét như ý khi in lên sản phẩm.

Mặt khác, bàn in lưới cũng ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất cũng như hiệu quả của quá trình in ấn khi nó được thiết kế, bố trí một cách hợp lý, bài bản.

CẤU TẠO BÀN MỰC IN LƯỚI

Bàn mực in lưới thường gồm có 2 bộ phận chính đó là: mặt bàn và khung bàn.

*Mặt bàn: Có thể làm từ tấm gỗ dày 2cm, chiều rộng từ 8-10cm hoặc có thể làm từ các tấm kim loại, bê tông mỏng. Hiện nay thì mặt bàn được làm từ các tấm kim loại phẳng là chủ yếu. Có thể dùng một tấm kính lớn để làm mặt bàn in lưới. 

Yêu cầu mặt bàn in phải phẳng, mịn, hoặc chắc chắn.

*Khung bàn: là khung được đặt để nâng đỡ toàn bộ mặt bàn và các thiết bị phụ trợ khác như ở dưới. Vì thế mà đòi hỏi khung bàn in lưới phải được thiết kế chắc chắn, rộng và thoáng.

MUA BÀN MỰC IN LƯỚI GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Công ty Kim Sa chuyên cung cấp các vật tư ngành in lưới. Vì thế, chúng tôi có đủ kiểu mẫu bàn mực in lưới đáp ứng nhu cầu khách hàng. Sản phẩm bàn mực in đẹp, bền và có đủ kích thước đa dạng.

Bên cạnh đó, chúng tôi báo giá bán bàn in có giá cực rẻ. So với giá trên thị trường luôn thấp nhất. Vậy nên, quý khách đừng phân vân về địa chỉ đặt hàng, hãy nhanh tay gọi vào số Zalo/Hotline: 0909.280.167 hoặc truy cập nhanh vào Website:https://xuongingiarekimsa.com. Công ty Kim Sa sẽ hỗ trợ người mua lựa chọn sản phẩm bàn mực in lưới phù hợp, đẹp và có giá bán rẻ nhất.