MUA GIẤY IN ẢNH Ở ĐÂU?

28/06/2023
  

Giấy in ảnh là vật tư không thể thiếu trong ngành in ấn ép ảnh. Vậy mua giấy in ảnh ở đâu vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ? Công ty Kim Sa – nơi cung cấp giấy in ảnh chuyên nghiệp hàng đầu chính là địa chỉ bạn cần tìm.

CHI TIẾT GIẤY IN ẢNH

Giấy in ảnh có tên gọi là khác là giấy in phun, tên tiếng anh là Photo Paper là loại giấy được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn, quảng cáo, studio ảnh cưới, ảnh chân dung,…

Các thông số cơ bản:

+ Kích thước: A0, A1, A2, A3, A4, A5, phổ biến: giấy in ảnh A3 (297x420mm), giấy in ảnh A4 (210x297mm).

+ Độ dày giấy in ảnh thường từ 0.03mm – 0.25mm.

+ Định lượng của giấy (gsm) phổ biến:160 gsm – 300 gsm.

+ Độ trắng ISO:  lớn hơn 70%.

+ Chủng loại:  Giấy in ảnh Epson, Giấy in ảnh  Glossy, Giấy in ảnh  Canon, Giấy in ảnh  Decal, Giấy in ảnh Matte, Giấy in ảnh Satin…

ỨNG DỤNG:

+ In ảnh cá nhân: để lưu giữ kỷ niệm gia đình hay bạn bè.

+ In ảnh chuyên nghiệp: để in quảng cáo, sản phẩm, tạp chí hoặc in ảnh nghệ thuật.

+ In ảnh học thuật: để in bản vẽ, poster hoặc tranh ảnh.

BẢO QUẢN: để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, tránh nơi ẩm ướt.

MUA GIẤY IN ẢNH Ở ĐÂU?

Hiện nay giấy in ảnh được bán tại nhiều nơi trên thị trường, tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo cung cấp giấy in ảnh chất lượng tốt, bán đúng giá cho người dùng.  Do đó bạn nên cân nhắc mua tại những nơi uy tín. Công ty Kim Sa tự hào là đơn vị lâu năm trong phân phối các sản phẩm vật tư ngành in, văn phòng phẩm các loại trong đó giấy in ảnh là một trong những sản phẩm mũi nhọn tại Kim Sa.

Kim Sa đảm bảo mang đến cho bạn giấy in ảnh chất lượng tốt nhất, cho bản in đẹp, đều màu, sắc nét, hình ảnh đẹp như ý muốn. Đặt mua giấy in ảnh chất lượng giá tốt ngay tại Hotline: 0909 280 167 – 0909 87 1967.