MUA GIẤY IN BILL Ở ĐÂU GIÁ RẺ?

05/10/2022
  

Mua giấy in bill ở đâu giá rẻ? đang là nhu cầu tìm kiếm của nhiều người. Công ty Kim Sa chính là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn. Đến Kim Sa quý khách sẽ dễ dàng tìm thấy những sản phẩm chất lượng tốt cùng với dịch vụ mua sắm vô cùng hài lòng tại đây. Mức giá chúng tôi đưa ra luôn là giá tốt.

GIẤY IN BILL LÀ GÌ?

Giấy in bill hay còn có tên gọi là giấy in hóa đơn, giấy in nhiệt. Và thường được sử dụng trong các nhà hàng, quán café, bệnh viện…sử dụng trong việc in hóa đơn thanh toán, in số thứ tự, thông tin đơn hàng…

*Ưu điểm:

  • In cảm nhiệt trực tiết không cần dùng tới mực
  • Dễ sử dụng, thời gian in nhanh
  • Giá thành rẻ, chi phí tiết kiệm

CÁC LOẠI GIẤY IN BILL

» Hiện nay giấy in bill đựơc sử dụng rất phổ biến. Tùy theo mục đích sử dụng, quý khách có thể lựa chọn giấy in bill với các loại sau:

  • Giấy in bill K80: 80×80, 80×60, 80×45
  • Giấy in bill K57: 57×45, 57×40
  • Giấy in bill máy POS
  • Giấy in bill nhiệt
  • Giấy in bill shopee: 70×100, 100×150 (dạng cuộn), 70×100,100×150 (dạng tờ)

1 THÙNG GIẤY IN BILL BAO NHIÊU CUỘN?

Đối với khổ giấy k57 sẽ được đóng gói mỗi thùng 100 cuộn.

Đối với giấy in nhiệt khổ k80 sẽ được đóng gói vừa đường kính cuộn giấy: k80 x 45 được đóng gói thùng 100 cuộn, K80 x60 được đóng gói thùng 50 cuộn, Giấy in bill 80 x80 được đóng gói thùng 30 cuộn.

Việc đóng gói với số lượng như trên nhằm đảm bảo bưng bê, vận chuyển dễ dàng, cất đặt gọn nhẹ nhanh chóng.

Ngoài quy cách đóng gói chung như trên, công ty chúng tôi còn nhận cắt khổ giấy và đóng gói theo yêu cầu khách hàng

MUA GIẤY IN BILL Ở ĐÂU GIÁ RẺ?

Công ty Kim Sa tự hào là nơi cung cấp sản phẩm giấy in bill với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, bao giá thị trường. Chúng tôi khẳng định không nơi nào có giá rẻ hơn.

Sản phẩm giấy in bill của Kim Sa vô cùng đa dạng về kích thước, quy cách, phù hợp với hầu hết tất cả các loại máy in bill hiện nay trên thị trường.

Giấy in bill có bọc tem bạc chống ẩm mốc, sử dụng được trong thời gian dài. Mực đậm khó phai khi in hóa đơn ra. Sản phẩm  luôn được giữ ở tình trạng tốt nhất trước khi giao đến tay khách hàng.

Đến với Công ty Kim Sa, quý khách sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ giao hàng đến tận nơi.

Quý khách vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0909.280.167 để được nhân viên Công ty Kim Sa hỗ trợ và tư vấn có đơn hàng trong thời gian sớm nhất.