Nẹp viền tranh treo tường giá sỉ

23/06/2023
  

Bạn có nhu cầu tìm mua các loại nẹp viền tranh treo tường giá sỉ để sử dụng? Bạn chưa tìm được nhà cung cấp uy tín? Đừng lo lắng, Kim Sa là địa chỉ chuyên bán các loại nẹp viền tranh treo tường mà bạn có thể liên hệ đặt hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua nội dung sau đây.

Công dụng của nẹp viền tranh treo tường

Công dụng của nẹp viền tranh treo tường

Nẹp viền tranh treo tường là một loại nẹp nhựa chuyên dùng để bao xung quanh tranh ảnh treo tường. Loại nẹp viền này thường là từ nhựa cao cấp, có đa dạng màu sắc, độ bền cao, ít bị phai nhòe màu sắc trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, với chất liệu chủ yếu từ nhựa và được bao phủ bên ngoài viền khung tranh ảnh nên nẹp sẽ bảo vệ tranh ảnh khỏi các tác động của ngoại lực và mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian.

Kim Sa cung cấp nẹp viền tranh treo tường giá sỉ tại TPHCM

Kim Sa là địa chỉ chuyên cung cấp các loại nẹp viền tranh treo tường giá rẻ tại TPHCM mà bạn có thể liên hệ. Với hơn 100+ mẫu nẹp viền khung tranh nhựa, dây nẹp viền khung tranh với nhiều màu sắc và kiểu hoa văn khác nhau, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được mẫu phù hợp với mẫu tranh ảnh và phong cách thiết kế của không gian.

Ngoài ra, Kim Sa còn áp dụng chính sách giá sỉ vô cùng tốt dành cho các khách hàng khi đặt mua số lượng lớn. Chúng tôi còn hỗ trợ hướng dẫn lắp đặt nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Ngay hôm nay hãy liên hệ với Kim Sa qua hotline: 0909 280 167 để đặt mua các mẫu nẹp viền khung tranh treo tường giá rẻ, kiểu dáng đẹp cho không gian của mình bạn nhé.