NHÀ MÁY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI SỈ GIẤY IN COUCHE A4 CÁC LOẠI

04/06/2022
  

Giấy in Couche A4 là loại giấy in ấn khá thông dụng trên nhiều lĩnh vực in quảng cáo tờ rơi, ruột sách, tạp chí, catalogue, tờ gấp, bìa sách, menu, in tài liệu, …Kim Sanhà máy sản xuất và phân phối sỉ giấy in cocuhe A4 các loại. Chúng tôi báo giá bán sản phẩm luôn rẻ nhất cho khách hàng.

GIẤY IN COUCHE A4 CÁC LOẠI

Giấy in cochue A4 có nhiều ưu điểm được sử dụng in ấn rộng rãi. Nhằm đáp ứng người dùng, giấy in couche A4 được sản xuất với nhiều định lượng khác nhau. Gồm có:

*Giấy in couche A4 định lượng 160g

*Giấy in couche A4 định lượng 230g

*Giấy in cocuhe A4 định lượng 260g

*Giấy in cocuhe A4 định lượng 300g

Định lượng là chỉ số đo độ dày hay mỏng của tờ giấy. Vì thế định lượng giấy càng lớn thì giấy in có độ dày càng cao.

Công ty Kim Sa nơi cung cấp giấy in cocuhe A4 đủ loại cho người tiêu dùng sử dụng phù hợp với tính chất công việc.  Sản phẩm giấy In couche A4 tại chúng tôi đảm bảo sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Nhờ đó, chất lượng giấy đẹp, bề mặt sáng, bóng, mịn, cho bản in sắc nét, mực thấm tốt và đồng đều

NHÀ MÁY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI SỈ GIẤY IN COUCHE A4 CÁC LOẠI

Giấy in couche A4 ngày nay được biết đến là dòng giấy in chất lượng tốt nhất trong các thương hiệu giấy in A4 hiện nay. Tại Kim Sa là nhà máy sản xuất và phân phối sỉ giấy in couche A4 các loại. Có đủ định lượng gam giấy mỏng hay dày cho khách hàng sử dụng thích hợp.

Nếu đặt hàng tại Kim Sa, quý khách sẽ nhận được đơn hàng có giá thành luôn rẻ nhất. Chúng tôi giảm giá “sốc “cho đơn hàng mua số lượng nhiều.

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng gọi vào số Hotline: 0909.280.167, đội ngũ nhân viên công ty sẽ nhiệt tình tư vấn. Chúng tôi hỗ trợ người mua có đơn hàng đúng yêu cầu, lên đơn hàng đúng mẫu, đủ số lượng.

Chúng tôi nhận ship hàng miễn phí khu vực nội thành Hồ Chí Minh./.