NHÀ PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ VẬT LIỆU IN 3D

20/04/2022
  

Hiện nay, Công nghệ in 3D được ứng dụng khá phổ biến, tạo ra những thành phẩm 3D nhanh chóng và các mẫu mã đa dạng. Công ty Kim Sanhà phân phối sỉ và lẻ vật liệu in 3D. Chúng tôi báo giá bán vật liệu in 3D giá thành luôn rẻ nhất, giảm chiết khấu cao cho đơn hàng mua số lượng nhiều.

VẬT LIỆU IN 3D CHẤT LƯỢNG CAO

Nhằm phục vụ cho ngành in 3D độc đáo, các vật liệu in 3D cũng khác nhau, từ chất liệu nhựa nhiệt dẻo cho tới kim loại, thậm chí là các hợp chất hữu cơ. Cụ thể:

*Vật liệu in 3D bằng nhựa: gồm có 3 loại nhựa sử dụng thông dụng nhất, đó là:

+Nhựa ABS:

Sợi nhựa ABS là vật liệu tổng hợp có nguồn gốc từ dầu mỏ và được sử dụng nhiều nhất cho máy in 3D FDM sơ cấp. Đặc tính của nhựa ABS là có độ bền cao, chịu lực tốt, chịu được nhiệt độ cao, linh hoạt

Các sản phẩm tạo ra từ vật liệu in 3D từ nhựa ABS được ứng dụng trong công nghiệp: sản xuất ống cống, ống chất thải, linh kiện ô tô, dụng cụ nhà bếp, …

+Nhựa PLA:

Là loại nhựa được tổng hợp bằng tinh bột từ các loại củ quả như ngô, khoai, … vô cùng an toàn và đảm bảo sức khỏe. Sở hữu khả năng có thể phân hủy sinh học với màu trong suốt dễ dàng nhuộm ra nhiều màu sắc theo từng yêu cầu.

So với nhựa ABS thì nhựa PLA cứng và khỏe hơn nên đôi khi chế tác gia công với những chi tiết ở những bộ phận phải lồng ghép vào nhau như khớp nối chẳng hạn.

+Nhựa Resin :

Đây là nhựa tổng hợp được sử dụng phổ biến trong công nghệ in SLA với số lượng nhiều so với các chất liệu ABS hay PLA Resin tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau chủ yếu được ứng dụng làm công cụ ngăn chặn tác động của tia UV độc hại.

*Vật liệu in 3D bằng bằng kim loại:

Vật liệu nhôm, dẫn xuất cabon, thép không gỉ, vàng, bạc, là vật liệu in 3D được sử dụng trong máy in 3D nữ trang, titanium…đặc điểm nổi bật của các vật liệu in 3D kim loại là cứng và thường xử lý dạng bột.

*Nhóm vật liệu chất hữu cơ:

Với công nghệ hiện đại ngày nay thì công nghệ in 3D còn có thể in được các chất liệu hữu cơ có thể ăn được như socola, đường kính,…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp mực in Resin 3D. Đây là loại mực dạng lỏng, một trong những vật liệu in 3D cao cấp được ứng dụng rộng rãi.

NHÀ PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ VẬT LIỆU IN 3D

Công ty Kim Sa là nhà phân phối sỉ và lẻ vật liệu in 3D uy tín – chất lượng. Đến chúng tôi quý khách sẽ nhận được đơn hàng báo giá bán rẻ nhất. Kể cả khi mua sỉ hay lẻ đều chiết khấu giá cao nhất.

Vật liệu in 3D đủ loại đang bán giá siêu rẻ tại Công ty Kim Sa. Quý khách nhanh tay liên hệ tại chúng tôi theo hình thức như sau:

+ Gọi vào số Hotline: 0909.280.167

+Truy cập Website:https://xuongingiarekimsa.com .