NHÀ THIẾT KẾ IN 3D ĐẸP, RẺ NHẤT TP.HCM

25/04/2022
  

Một trong những đơn vị thiết kế in 3D đẹp, rẻ nhất TPHCM phải kể đến  Công ty Kim Sa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, in 3D giá rẻ tại TPHCM, phục vụ các dự án tạo mẫu nhanh – phát triển sản phẩm mới tại Việt Nam.

ỨNG DỤNG CỦA CÔNG NGHỆ IN 3D TRONG THỰC TIỄN

Công nghệ in 3D hiện đóng một vai trò vô cùng quan trọng, có tác động mạnh mẽ đến tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế.

Ứng dụng công nghệ in 3D đang bùng nổ mạnh mẽ trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay, không chỉ giúp tạo khuôn mẫu chính xác và dễ dàng mà công nghệ in này còn được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, các loại ứng dụng công nghệ in 3D có thể kể đến như:

Ngành công nghiệp ô tô

Cho phép sản xuất các mô hình dưới dạng phức tạp, giảm trọng lượng xe, cắt giảm phế liệu, vật liệu chế tạo/năng lượng nhiên liệu tiêu thụ của xe, đảm bảo khả năng chịu lực. Do đó, việc ứng dụng in 3D trong sản xuất ô tô sẽ mở ra một tiềm năng về lợi thế như: cải tiến quy trình sản xuất, rút ngắn thời gian sản xuất, tiết kiệm chi phí cho quá trình gia công.

Ứng dụng công nghệ in 3D trong ngành công nghiệp trang sức

Trong chế tác trang sức, ứng dụng công nghệ in 3D nhẫn để tạo ra các mẫu trang sức đẹp, với độ chính xác cao, tạo mẫu với thời gian nhanh chóng, nhờ vậy mà giúp giảm chi phí đầu tư cho quá trình tạo mẫu trang sức.

Ứng dụng in 3D trong y khoa

Ngày nay, ứng dụng công nghệ in 3D để tạo ra các khuôn mẫu cho não, cầu răng hay tạo ra các khuôn nhựa trong nha khoa cho việc định hình răng. Hơn nữa, các nhà nghiên cứu đã ứng dụng các công nghệ in 3D và máy quét 3D để tạo nên các bộ phận giả như: chân, tay, răng, xương,… trên cơ thể người với độ chính xác cao và có thể chuyển động linh hoạt theo ý muốn nhờ vào sự hỗ trợ của các thiết bị khác.

Ứng dụng công nghệ in 3D trong quảng cáo

In 3D mô hình quảng cáo mang lại cơ hội tương tác với sản phẩm cho khách hàng. Người dùng có cơ hội tương tác nhiều hơn với sản phẩm như: xe, giày dép, đồ gia dụng, đồ nội thất… một cách chân thực. Qua đó, giúp cho khách hàng tin tưởng hơn về sản phẩm.

Ứng dụng công nghệ in 3D trong kiến trúc

Sử dụng công nghệ in 3D trong kiến trúc để tạo mẫu demo phục vụ cho mục đích kêu gọi nhà đầu tư cũng như các công tác triển lãm khác. Vì thế, in 3D mô hình kiến trúc là một trong những nhu cầu quan trọng trong ngành kiến trúc và xây dựng.

Ngoài ra, công nghệ in 3D còn vô số ứng dụng đột phá, đa dạng và hữu ích cho con người và các doanh nghiệp như : Tạo mẫu/Sản xuất nhựa số lượng ít, in 3D da dày, in 3D mô hình nhân vật, in 3d mô hình nghệ thuật, đúc tượng theo yêu cầu, in 3D cúp vàng, tạo mẫu cúp 3D, đúc mẫu quà tặng, kỷ niệm chương…

NHÀ THIẾT KẾ IN 3D ĐẸP, RẺ NHẤT TP.HCM

Tại công ty Kim Sa là nơi nhận thiết kế và in 3D đẹp, rẻ, uy tín nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin sẽ cho ra những bản thiết kế in 3D  chuẩn chỉnh, sắc nét nhất.

Không những là địa chỉ nhận thiết kế in 3D, công ty Kim Sa còn là nơi nhận in 3D  chuyên nghiệp.

Chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự dán lớn nhỏ khác nhau. Từ công đoạn scan 3D, lên ý tưởng, chính sửa mẫu thiết kế 3D, gia công tạo mẫu in 3D rồi sơn màu.

Với nhiều năm kinh nghiêm trong thiết kế và in ấn 3D, Kim Sa tự tin cam kết:

– Thiết kế mẫu nhanh chóng theo đúng yêu cầu khách hàng

– Chất lượng bản thiết kế in 3D sắc nét, tinh xảo

– Thực hiện bản in 3D thành phẩm đẹp, bóng mịn

– Bảo mật tuyệt đối thông tin, bản thiết kế của khách hàng

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu in 3D của khách quý với chất lượng hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết mời quý khách vui lòng liên hệ đến số Hotline/Zalo: 0909 280 167 để được chúng tôi tư vấn ngay hôm nay nhé.