NHẬN IN MÁC QUẦN ÁO, IN MÁC GIẤY IVORY, COUCHES DÀY DẶN ĐẸP

10/05/2022
  

Công ty Kim Sa chuyên nhận in mác quần áo, in mác giấy Ivory, Couches dày dặn đẹp. Cam kết báo giá dịch vụ in rẻ nhất thị trường. Chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng kế hoạch, nhận ship hàng đi Toàn quốc.

NHẬN IN MÁC QUẦN ÁO, IN MÁC GIẤY IVORY, COUCHES DÀY DẶN ĐẸP

Nhãn mác quần áo được in ấn trên nhiều chất liệu giấy. Trong đó chất liệu giấy được dùng khá phổ biến gồm có: giấy Ivory, giấy couches.

*In mác giấy Ivory:

Đây là loại giấy khá dày, không tráng phủ nhưng chất lượng rất cao. Giấy có độ cứng và đàn hồi vô cùng tốt, độ mịn và bóng. Sản phẩm được dùng nhiều để in nhãn mác treo quần áo.

*In mác giấy Couches:

Là loại giấy chất liệu màu trắng, bề mặt được tráng phủ bằng cao lanh hoặc một vài chất liệu tương tự khác. Giấy có bề mặt phẳng, bóng và mịn. Giấy couches có độ sáng và độ chắn sáng cực tốt, bám và hấp thụ mực rất đồng đều. Vì thế, giấy rất phù hợp chèn nhiều hình ảnh có màu sắc sặc sỡ .

Với đặc tính ưu việt đó, giấy Couches sử dụng in nhãn mác quần áo sắc sét.

Công ty Kim Sa là nơi nhận in mác quần áo, in mác giấy Ivory, couches dày đặn đẹp. Chúng tôi có xưởng in máy móc công nghệ hiện đại. Cùng với đó có đội ngũ nhân viên có tay nghề giỏi. Chúng tôi đảm bảo mẫu in mác quần áo chất lượng cao, mẫu in đẹp, đúng chuẩn quy cách kỹ thuật yêu cầu.

CÔNG TY NHẬN IN MÁC QUẦN ÁO, IN MÁC GIẤY IVORY, COUCHES DÀY DẶN ĐẸP GIÁ RẺ

Kim Sa được biết đến là công ty nhận in mác quần áo, in mác giấy Ivory, couches dày dặn đẹp. Điểm tuyệt vời tại chúng tôi, đó là giá cả dịch vụ in mác luôn rẻ nhất. Quý khách đặt in số lượng càng lớn thì chúng tôi giảm giá chiết khấu càng cao. Chẳng hạn:

+In mác quần áo số lượng 1000 chiếc sẽ giảm thêm 4% giá

+In mác quần áo số lượng 2000 chiếc sẽ giảm thêm 7% giá

+In mác quần áo số lượng trên 5000 chiếc sẽ giảm thêm từ 9% -11% giá

Cơ hội sở hữu những in nhãn mác quần áo chất liệu giấy giấy Ivory, couches chất lượng, giá tốt nhất chỉ có tại Kim Sa. Hãy nhanh tay gọi vào số Hotline: 0909.280.167 để nhân viên tư vấn có đơn hàng thành công./.