NHẬN IN TEM NHÃN, TAG QUẦN ÁO CHO CÔNG TY, SHOP THỜI TRANG

03/05/2022
  

Tem nhãn, tag quần áo không còn xa lạ với chúng ta khi mua những áo, quần mới tại các shop, cơ sở kinh doanh thời trang, …Công ty Kim Sa là nơi nhận in tem nhãn, tag quần áo cho công ty, shop thời trang. Chúng tôi sẽ giảm giá cực sốc cho những đơn hàng đặt in tem nhãn số lượng lớn.

CÔNG DỤNG TEM NHÃN, TAG QUẦN ÁO

Tem nhãn, tag quần áo là sản phẩm được đính kèm trên quần áo. Sử dụng các loại tem nhãn được sử dụng ngày càng phổ biến, bởi công dụng của tem nhãn, tang quần áo, đó là:

  • In thương hiệu, logo riêng của thương hiệu quần áo
  • In thông tin size: giúp khách hàng chọn mẫu size phù hợp cho mình sử dụng .
  • Thông tin chất liệu quần áo: những thông tin này sẽ giúp khách hàng nhận được chất liệu cấu thành sản phẩm. Từ đó, khách hàng đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất.
  • Đặc biệt, tem nhãn, tag quần áo giúp quảng bá thương hiệu, giúp nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn. Đồng thời tạo niềm tin của người tiêu dùng với sản phẩm.

NHẬN IN TEM NHÃN, TAG QUẦN ÁO CHO CÔNG TY, SHOP THỜI TRANG GIÁ RẺ

Công ty Kim Sa sở hữu đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhân viên có tay nghề giỏi. Cùng với đó là dây chuyền máy móc hiện đại. Vì thế, nhận in tem nhãn, tag quần áo cho công ty, shop thời trang đảm bảo chất lượng cao, mẫu mã thiết kế đẹp, đúng yêu cầu.

Khi đặt hàng in tem nhãn, tag quần áo cho công ty, shop thời trang tại Kim Sa, quý khách được chúng tôi báo giá chi phí cực thấp. Đơn hàng đặt in tem nhãn số lượng càng lớn thì giảm chiết khấu giá càng cao. Chẳng hạn:

+ Đặt in tem nhãn trên 10.000 chiếc, chúng tôi giảm chiết khấu giá xuống cực sàn.

Các công ty, shop thời trang, cơ sở sản xuất quần áo, cần tìm nơi nhận in tem nhãn sản phẩm thì liên hệ nhanh nhất tại Kim Sa. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp khách hàng hoàn thành sản phẩm nhanh- đúng chất lượng – đúng mẫu thiết kế và giao đủ số lượng .

Liên hệ tại Hotline: 0909.280.167 để nhân viên hỗ trợ lên đơn hàng hài lòng nhất.

in mac vai quan ao tphcm