NHẬN IN THẺ TREO GIẤY, TAG GIẤY CHO TRANG SỨC PHỤ KIỆN

24/05/2022
  

Công ty Kim Sa chuyên nhận in thẻ treo giấy, tag giấy cho trang sức phụ kiện chất lượng cao cấp. Khách hàng đặt in thẻ số lượng càng nhiều thì chiết khấu giá càng cao. Chúng tôi nhận ship hàng tận nơi, đúng thời gian đúng như kế hoạch đã thỏa thuận đến người nhận.

THẺ TREO GIẤY, TAG GIẤY CHO TRANG SỨC PHỤ KIỆN CAO CẤP NHẤT

Thẻ treo giấy- tag giấy là loại nhãn mác được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm thường dùng gắn lên sản phẩm hàng hóa, như gắn lên các hàng hóa trang sức phụ kiện.

Tại Công ty Kim Sa là đơn vị đang cung cấp thẻ treo giấy, tag giấy chất lượng tuyệt vời. Sản phẩm đều được in ấn trên dây chuyền công nghệ cao. Đảm bảo thành phẩm thẻ treo giấy –tag giấy đạt tiêu chí:

+ Có tính thẩm mỹ cao, đẹp về màu sắc

+ Hình ảnh in ấn logo, chữ in rõ ràng

+ Hình ảnh màu sắc đẹp, bền màu

+ Các thông tin in ấn trên nhãn mác rõ nét, mực không nhòe

+ Thiết kế gọn nhẹ, tinh tế

+ Thẻ treo dễ dàng sử dụng để gắn lên sản phẩm

Đến công ty Kim Sa, quý khách tha hồ chọn lựa mẫu thẻ treo giấy – tag giấy với những kiểu dáng đẹp mắt. Chúng tôi có đủ mẫu các loại chất liệu giấy khác nhau cho khách hàng in ấn, gồm có:

-Chất liệu giấy Kraft:

-Chất liệu giấy couches

-Chất liệu giấy Ivory

NHẬN IN THẺ TREO GIẤY, TAG GIẤY CHO TRANG SỨC PHỤ KIỆN GIÁ RẺ – GIAO HÀNG TẬN NƠI

Công ty Kim Sa là nơi nhận in thẻ treo giấy, tag giấy cho trang sức phụ kiện đủ loại kích thước, kiểu dáng, chất liệu. Đến chúng tôi, quý khách có thể chọn cho đơn vị mẫu ưng ý nhất dùng để treo lên trang sức phụ kiện hàng hóa.

Những khách hàng đặt in thẻ treo giấy, tag giấy có số lượng càng nhiều, chúng tôi chiết khấu giá càng rẻ. Chẳng hạn:

-Nếu đặt in thẻ treo giấy- tag giấy với số lượng trên 10.000 cái (chiếc) sẽ giảm chiết khấu xuống mức thấp nhất chưa từng thấy.

Liên hệ in ấn thẻ treo giấy chất lượng, giá tốt tại Hotline: 0909.280.167, chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm./.