NHẬN LÀM IN LOGO THEO YÊU CẦU – XƯỞNG SẢN XUẤT BĂNG KEO

25/05/2022
  

Để có thể khẳng định thương hiệu cũng như quảng bá sản phẩm đến khách hàng của mình thì các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng loại băng keo in logo. Hiện công ty Kim Sa chúng tôi nhận làm băng keo in logo với tiêu chí bền – chất lượng và giá rẻ.

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN BĂNG KEO IN LOGO

+ Giúp ích cho việc quảng bá thương hiệu của bạn không phải bỏ ra chi phí marketing tạo ra lợi thế cạnh tranh tìm kiếm được khách hàng nhiều hơn

+ Nó giúp thương hiệu của bạn hiển thị nổi bật  khi các lô hàng của bạn đang vận chuyển, cải thiện khả năng giao hàng bằng cách làm cho các gói hàng của bạn trở nên đáng chú ý hơn khi được giao và củng cố thương hiệu của bạn để khách hàng tin tưởng có nhiều khả năng đặt hàng lại hơn

+ Nhiều doanh nghiệp vẫn đang dựa vào băng keo không nhãn mác rõ ràng, thì uy tín trong mắt khách hàng không rỏ ràng giảm ưu thế khi cạnh tranh thương hiệu

+ Thích hợp cho các đơn vị kinh doanh từ nhỏ lẻ đến quy mô lớn, các cửa hàng kinh doanh online, chủ cơ sở…

+ Dễ dàng tiếp cận được một lượng lớn khách hàng nhanh chóng, đơn giản.

+ Có thể in logo lên băng keo số lượng ít hoặc nhiều tùy theo nhu cầu sử quảng bá sao cho phù hợp.

+ Gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu của dịch vụ/sản phẩm đối với khách hàng, doanh nghiệp. Từ đó, thúc đẩy khả năng kinh doanh hiệu quả và tối ưu hơn.

+ Hình thức in ấn nhanh chóng, đạt tính thẩm mỹ cao, nhờ vậy khách hàng có thể yên tâm gửi gắm hình ảnh logo của mình lên các sản phẩm băng keo.

+ Băng keo in logo có nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng, quảng bá của khách hàng.

+ Giá thành in ấn hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả trong quá trình quảng bá, quảng cáo thương hiệu

CÁCH LỰA CHỌN BĂNG KEO IN LOGO CHẤT LƯỢNG

+ Chiều dài, chiều rộng của băng keo

Băng keo in logo hay những loại băng keo khác cũng vậy chúng thường được quy đổi theo đơn vị yard là 1 yards=0,9m. Nếu khi mua băng keo chúng ta không để ý kĩ độ dài của yards thì điều đó sẽ rất gây thiệt hại cho chúng ta. Nhiều nơi bán lẻ sẽ gian lận đơn vị này để đem lại lợi nhuận cho mình.

+ Độ dày của lớp màng

Độ dày của lớp màng và độ dính của lớp keo là hai điều cực kì quan trọng mà khách hàng nên chú ý khi lựa chọn mua băng keo. Đối với băng keo in logo cũng vậy lớp màng thông thường của băng keo là:40 mic, 43 mic, 45 mic, 50 mic,… màng càng dày thì càng dai, độ đàn hồi của cuộn băng keo tốt hơn.

+ Độ dính của keo

Khi lựa chọn sử dụng băng keo in logo thì chúng ta sẽ đặt hàng với số lượng ít. Tuy sản xuất với số lượng không nhiều nhưng Wonderland luôn cung cấp cho khách hàng những cuộn băng keo chất lượng, độ dính của keo tốt nhất hiện nay. Độ dính của keo không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển hàng hoá khi lớp băng keo dễ dàng bong tróc.

+ Lựa chọn địa điểm uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn nơi để mua băng keo in logo cực kì quan trọng. Nếu bạn lựa chọn địa điểm không có uy tín thì họ có thể lợi dụng lòng tin của bạn mà gian lận về số kilogam, số yards cũng như chất lượng màu in sẽ kém chất lượng hơn những nơi khác.

Vậy thì để có thể đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng của sản phẩm công ty Kim Sa chúng tôi là địa chỉ chính xác nhất cho sự lựa chọn của bạn.

Công ty chúng tôi là xưởng sản xuất băng keo các loại nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Liên hệ hotline: 0909 280 167 để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi lớn khi đặt in bạn nhé.