NHỮNG MẪU BĂNG KEO IN CHỮ NỀN MÀU, CHỮ MÀU ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

25/05/2022
  

Trong các loại băng keo đóng thùng được thiết kế mẫu mã đa dạng và đẹp mắt, phải nói đến băng keo in chữ. Công ty Kim Sa là địa chỉ đang cung cấp những mẫu băng keo in chữ nền màu, chữ màu đẹp nhất hiện nay. Quý khách đặt mua số lượng càng nhiều thì giảm chiết khấu giá càng cao.

NHỮNG MẪU BĂNG KEO IN CHỮ NỀN MÀU, CHỮ MÀU ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Tại công ty Kim Sa có đầu tư trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất băng keo in chữ tốt nhất có thể. Mặt khác, đội ngũ nhân viên công ty kỹ thuật được đào tạo bài bản, có tay nghề giỏi.

Với lợi thế đó, các mẫu băng keo in chữ được làm ra luôn đúng chuẩn thông số kỹ thuật, thiết kế mẫu đẹp nhất. Băng keo đảm bảo kết dính cao trên hầu hết các vật liệu cần dán dính.

Hiện tại, Kim Sa đang phân phối những mẫu băng keo in chữ nền màu, chữ màu đẹp nhất. Gồm có:

*Băng keo in chữ nền 1 màu chữ in chúc mừng năm mới

*Băng keo in chữ nền 2 màu, chữ in Giao hàng tiết kiệm

*Băng keo in chữ nền 3 màu, chữ in logo, hình ảnh thương hiệu công ty

….

Băng keo in chữ tại Kim Sa đảm bảo màu sắc đẹp, sắc nét, chữ in màu không bị lem, không nhòe, bền lâu.

Khách hàng đến chúng tôi tha hồ lựa chọn mẫu băng keo theo đúng như mong muốn. Ngoài ra, chúng tôi nhận in ấn băng keo logo đúng yêu cầu.

BĂNG KEO IN CHỮ NỀN MÀU, CHỮ MÀU ĐẸP – BÁO GIÁ THÀNH RẺ, ƯU ĐÃI CAO

Công ty Kim Sa với nhiều bán băng keo in chữ nền màu, chữ màu đẹp. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, không chỉ chất keo bám dính cao, màu sắc, chữ in rõ nét, sắc sảo.

Mặt khác, khi đặt hàng tại chúng tôi, quý khách sẽ nhận được đơn hàng có giá luôn rẻ bất ngờ. Khách hàng đặt mua số lượng càng nhiều thì giảm chiết khấu càng lớn.

Để có những mẫu băng keo in chữ nền màu, chữ màu đẹp sở hữu hài lòng nhất, quý khách gọi ngay tới số Hotline: 0909.280.167 hoặc truy cập nhanh Website:https://xuongingiarekimsa.com. Chúng tôi nhiệt tình tư vấn có đơn hàng ưng ý nhất.

Cam kết dịch vụ giao hàng tận nơi./.