NƠI BÁN GIẤY IN ẢNH BÓNG GIÁ RẺ

29/06/2023
  

Giấy in ảnh bóng là vật tư không thể thiếu trong ứng dụng in ép ảnh. Công ty Kim Sa nơi bán giấy in ảnh bóng giá rẻ sẽ thông tin rõ hơn về sản phẩm qua bài viết dưới đây.

GIẤY IN ẢNH BÓNG LÀ GÌ?

Giấy in ảnh bóng là loại giấy có tráng phủ lên bề mặt một lớp hợp chất vô cơ, chủ yếu để ngăn mực in phun không bị loang trong giấy, giúp bản in có được màu sắc chính xác, trong trẻo, sắc sảo, nét và bền lâu với thời gian. Giấy được sản xuất theo công nghệ cao, chất liệu giấy đẹp, độ bóng cao, in ảnh đẹp ít bay màu mực nên loại giấy in ảnh này được thiết kế đặc biệt cho các loại máy in phun màu, dùng để in ảnh kỹ thuật số, ảnh gia đình, in ảnh kinh doanh, quảng cáo, in thiệp, in menu …

Kích thước: giấy in ảnh bóng có kích thước đa dạng từ A0-A5. Trong đó các khổ giấy in ảnh thông dụng nhất là: Giấy in ảnh bóng A3 và giấy in ảnh bóng A4.

Phân loại: giấy in ảnh bóng 1 mặt ( 1 mặt bóng, 1 mặt thường) và giấy in ảnh bóng 2 mặt.

Định Lượng:  120gsm, 140gsm, 160gsm, 210 gsm, 230gsm, 260gsm, 300gsm

Đóng gói: 50 tờ/ tập, 20 tập/thùng.

Ưu điểm:

– Giấy in ảnh bóng độ phân giải cao cho hình ảnh đẹp sắc nét

– Bề mặt giấy trắng láng mịn, lâu phai màu theo thời gian

– Tương thích với tất cả các thương hiệu máy in phun màu phổ biến trên thị trường hiện nay: Canon, Epson, HP, Brother, Toshiba, Lexmark, OKI, Panasonic, Xerox, Ricoh, Samsung…

– Giấy in ảnh bóng có giá thành hợp lý, nhiều kích thước, bề mặt và độ dày khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

LIÊN HỆ NƠI BÁN GIẤY IN ẢNH BÓNG GIÁ RẺ

Để mua giấy in ảnh bóng giá rẻ chất lượng tốt nhất mời quý khách liên hệ Kim Sa qua Hotline: 0909 280 167 – 0909 87 1967. Kim Sa nhận bán buôn bán lẻ giấy in ảnh bóng với giá cạnh tranh nhất thị trường, giao hàng đến tận nơi trên toàn quốc.