NƠI BÁN MỰC IN LỤA PHA SẴN GIÁ RẺ

09/03/2022
  

Mực in lụa là một loại sản phẩm chuyên dụng trong ngành in lụa. Để giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong vấn đề pha mực in lụa thì nhưng mẫu mực in lụa pha sẵn luôn là sự lựa chọn tối ưu của nhiều đơn vị in lụa. Hiện nay, công ty Kim Sa là nơi bán mực in lụa pha sẵn giá rẻ. Cam kết hàng chuẩn chất lượng đến người tiêu dùng.

MỰC IN LỤA PHA SẴN HÀNG CAO CẤP TẠI KIM SA

Là nhà chuyên phân phối các loại mực in lụa hàng đầu tại thị trường TP.Hồ Chí Minh. Công ty Kim Sa đã luôn mang đến loại mực in lụa pha sẵn  tốt nhất cho người dùng.

*Ưu điểm mực in lụa pha sẵn ;

-Màu mực in đẹp, chuẩn màu sắc

-Đa dạng gam màu sắc cho khách hàng chọn lựa: màu trắng, đen, xanh, vàng, đỏ, tím, …

-Màu mực in bền màu khó phai

-Màu mực in sắc nét cho hình ảnh, chữ in tuyệt vời nhất.

MỰC IN LỤA PHA SẴN VỚI ĐA DẠNG CHỦNG LOẠI

Công ty Kim Sa không chỉ đảm bảo về chất lượng màu mực in . Chúng tôi còn cung ứng đa dạng các chủng loại mực in lụa pha sẵn. Gồm có:

*Mực in lụa pha sẵn loại gốc nước

*Mực in lụa pha sẵn loại gốc dầu

*Mực in lụa pha sẵn loại mực in UV

*Mực in lụa pha sẵn loại Plastisol

*Mực in lụa pha sẵn loại Sublimation 

Tùy theo nhu cầu in lụa trên các chất liệu vải khác nhau như Cotton, Poly, vải Spandex , vải denim, …Quý khách có thể chọn mẫu loại mực in phù hợp nhất.

NƠI BÁN MỰC IN LỤA PHA SẴN GIÁ RẺ

 Thị trường cung cấp mực in lụa pha sẵn tại TP.Hồ Chí Minh rất sôi động. Thế nhưng không phải ai cũng tìm kiếm được địa chỉ nơi bán mực in lụa pha sẵn giá rẻ hấp dẫn. Đến Công ty Kim Sa chuyên phân phối mực in lụa pha sẵn chất lượng, bán giá rẻ nhất. Chúng tôi giảm giá chiết khấu cao cho đơn hàng mua sỉ số lượng nhiều.

Thời gian qua, Công ty Kim Sa vẫn luôn là người đồng hành uy tín cùng khách hàng với sản phẩm cao cấp, giá rẻ. Bên cạnh đó, dịch vụ giao hàng nhanh chóng.

Chính  vì thế, quý khách hãy gọi vào số Hotline: 0909.280.167, nhân viên Kim Sa tận tâm tư vấn sản phẩm, hỗ trợ có đơn hàng đúng như yêu cầu. /.