SHOP CHUYÊN BÁN CHẤT PHỦ IN CHUYỂN NHIỆT – HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP

06/06/2022
  

Trong công nghệ in chuyển nhiệt ngày nay không thể thiếu chất phủ in chuyển nhiệt. Muốn có được hình ảnh sắc nét, đẹp mắt, bền màu thì đòi hỏi chất phủ xử lý bề mặt trong quá trình in phải đảm bảo chất lượng mới cho ra thành phẩm hoàn hảo. Tại Công ty Kim Sa chuyên bán chất phủ in chuyển nhiệt – hóa chất công nghiệp cao cấp đảm bảo mang lại hiệu quả như ý muốn sau khi sử dụng.

CHẤT PHỦ IN CHUYỂN NHIỆT LÀ GÌ?

Chất phủ in chuyển nhiệt là chất dùng để xử lý bề mặt, là dạng hóa chất được dùng để phủ lên vải in, men, thủy tinh hay các vật cứng khác như kim loại, sứ, thủy tinh… Và thông qua nhiệt, hóa chất này sẽ giúp sản phẩm giữ được màu sắc bền đẹp, không bị dính màu mực hay phai màu, không thấm nước và không bị bay màu sắc.

Chất phủ in chuyển nhiệt  có dạng lỏng nhưng hơi sệt và thường được nhà sản xuất đóng gói thành dạng chai 100ml hoặc 1l.

ỨNG DỤNG CỦA CHẤT PHỦ IN CHUYỂN NHIỆT

Chất phủ in chuyển nhiệt được ứng dụng trong công nghệ in chuyển nhiệt như: in ấn quảng cáo, tạo mẫu trong các công ty may mặc, các công ty in quà tặng. In hình ảnh, logo lên ly sứ, dĩa sứ, in áo thun, in lên pha lê, in lên thủy tinh, in lên vỏ ốp điện thoại , in hình làm móc khóa ,in lên ba lô túi xách ,..

Phù hợp cho dịch vụ in ấn quảng cáo, các shop in hình làm quà tặng, phục vụ  các khu du lịch, các công ty có nhu cầu tặng quà cho khách hàng, với chi phí cực rẻ.

Các loại vật liệu có thể bao bằng chất phủ in chuyển nhiệt:

  • Móc khóa in chuyển nhiệt: móc khóa gỗ, móc khóa meka, móc khóa nhôm, …
  • Phôi đồng hồ in chuyển nhiệt: đồng hồ phale, đồng hồ mặt kính.
  • Phôi khung in chuyển nhiệt: khung pha lê, khung thủy tinh.
  • Ly in chuyển nhiệt.
  • Phôi nhôm in chuyển nhiệt.
  • Đá tự nhiên in chuyển nhiệt phôi.
  • Ly in chuyển nhiệt.
  • Bình nước in chuyển nhiệt.

SHOP CHUYÊN BÁN CHẤT PHỦ IN CHUYỂN NHIỆT – HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP UY TÍN GIÁ TỐT

Công ty Kim Sa chuyên bán chất phủ in chuyển nhiệt uy tín giá rẻ nhất hiện nay. Hơn 10 năm phân phối hóa chất công nghiệp nói chung và hóa chất phục vụ ngành in ấn nói riêng chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng cao cấp cho quý khách hàng với mức giá vô cùng ưu đãi.

Quý khách có nhu cầu về chất phủ in chuyển nhiệt hãy gửi thông tin đến Công ty Kim Sa chúng tôi tại số Hotline/Zalo: 0909 280 167 để được tư vấn và đặt hàng.

Giao hàng tận nơi nhanh chóng

Miễn phí giao hàng tại TPHCM

Hỗ trợ gửi chành xe, bưu phát đơn đi tỉnh với chi phí tiết kiệm nhất.