TÃ QUẦN UNIDRY SIZE L GIÁ BAO NHIÊU?

29/12/2022
  

Tã quần Unidry size L giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi của rất nhiều mẹ bỉm sữa trước khi mua tã quần cho con. Trong thời gian gần đây, thương hiệu tã quần Unidry luôn được nhiều mẹ tin dùng bởi có chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Và nếu bạn chưa biết được tã Unidry giá bao nhiêu thì bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

CÓ NÊN LỰA CHỌN TÃ QUẦN UNIDRY CHO BÉ KHÔNG

– “Tã quần Unidry” là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Taishun. Đây là một tên tuổi lớn trong ngành hàng mẹ và bé của Đài Loan. Tại Việt Nam, tập đoàn này đã có mặt từ những năm 2001. Chính vì vậy mà chất lượng và sự an toàn của tã Unidry luôn được đảm bảo.

– Chất liệu chính được sử dụng trong tã quần Unidry là sợi cotton. Sợi bông để sản xuất nên sản phẩm này đã được kiểm định chất lượng và độ an toàn. Khi sử dụng, sản phẩm sẽ không gây kích ứng, không ngứa ngáy cho làn da của trẻ. Đặc biệt, tã sử dụng cấu trúc lõi bông siêu mỏng, kết hợp với các hạt siêu thấm nên khả năng thấm hút nước cao hơn 25% so với các loại tã thông thường.

– Tã Unidry có lưng thun co giãn rất linh hoạt. Nhờ vậy, chúng ôm chặt lấy nhau mà không gây khó chịu cho bé. Bé có thể vận động và chơi đùa thoải mái mà không cảm thấy khó chịu.

TÃ UNIDRY CÓ NHỮNG LOẠI NÀO

» Tã quần Unidry được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau theo sự phát triển của bé. Vì vậy mà mẹ có thể thoải mái lựa chọn nhiều size tã khác nhau để phù hợp với từng độ tuổi của bé. Hiện nay, tã Unidry có các size sau:

Tã quần Unidry size M42 miếng: Sản phẩm dành cho trẻ từ 6 – 11kg.

Tã quần Unidry size M60 miếng: Sản phẩm dành cho trẻ từ 6 – 11kg.

Tã quần Unidry size M74 miếng: Sản phẩm dành cho trẻ từ 6 – 11kg.

Tã quần Unidry size L54 miếng: Sản phẩm dành cho trẻ từ 9 – 14kg.

Tã quần Unidry size L 20 miếng: Sản phẩm dành cho trẻ từ 9 – 14kg.

Tã quần Unidry size L 38 miếng: Sản phẩm dành cho trẻ từ 9 – 14kg.

Tã quần Unidry size L68 miếng: Sản phẩm dành cho trẻ từ 9 – 14kg.

Tã quần Unidry size XL34 miếng: Sản phẩm dành cho trẻ từ 12 – 17kg.

Tã quần Unidry size XL48 miếng: Sản phẩm dành cho trẻ từ 12 – 17kg.

Tã quần Unidry size XL62 miếng: Sản phẩm dành cho trẻ từ 12 – 17kg.

Tã quần Unidry size XXL44 miếng: Sản phẩm dành cho trẻ từ 15 – 25kg.

Tã quần Unidry size XXL56 miếng: Sản phẩm dành cho trẻ từ 15 – 25kg.

TÃ UNIDRY GIÁ BAO NHIÊU?

Tã quần Unidry size L  gồm có loại: 20 miếng, 38 miếng và 54 miếng. Vì vậy, tùy theo số lượng miếng tã mà sản phẩm sẽ được bán với từng giá khác nhau. Nếu bạn muốn biết chính xác tã quần Unidry size L giá bao nhiêu thì hãy liên hệ với Kim Sa để được báo giá chi tiết nhé. Để được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với Kim Sa qua số Hotline: 0909.280.167 hoặc qua website: https://xuongingiarekimsa.com/.