TẠI SAO PHẢI IN MÃ QR, IN MÃ VẠCH, DECAL IN MÃ VẠCH GIÁ RẺ

19/03/2022
  

Để tiện lợi trong việc quản lý sản phẩm, quản lý hàng hóa ở các cửa hàng siêu thị… chính xác, nhanh chóng người ta sử dụng công nghệ và máy móc vào trong quy trình của mình. Nhưng để có thể quản lý được thì bạn cần đến các loại mã vạch, barcode, Qr code riêng và khác biệt để máy đọc và phân biệt. Đó là hệ thống mã vạch riêng đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy và các sản phẩm của mình.

LỢI ÍCH CỦA  IN MÃ QR, IN MÃ VẠCH

Kiểm soát thông tin hàng hóa

Đối với mã barcode doanh nghiệp có thể lưu toàn bộ thông tin của sản phẩm/hàng hóa như ngày sản xuất, hạn sử dụng, giá cả… Khi người dùng cần truy xuất thông tin của sản phẩm đó họ chỉ cần quét mã để xem. Ngoài ra, mã vạch còn giúp cho quá trình xuất, nhập, kiểm kê kho diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn. Khi xuất, nhập hay kiểm kê kho nhân viên chỉ cần quét mã vạch và điền số lượng, hệ thống sẽ tự động ghi nhận lại dữ liệu. Việc này tiết kiệm được thời gian và đảm bảo thông tin chính xác hơn so với ghi chép thủ công.

Phân biệt hàng giả/hàng thật

Mỗi sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được gắn một dãy số ID và mã vạch ID khác nhau. Các mã này được doanh nghiệp đăng ký bởi các cơ quan quản lý hàng hóa thuộc vùng lãnh thổ đó. Khi quét mã vạch trên sản phẩm các thông tin như nhà sản xuất, trọng lượng… được thể hiện đầy đủ. Việc này sẽ hạn chế tình trạng tạo hàng giả, hàng kém chất lượng để bán cho khách hàng.

Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng

Mã vạch trên sản phẩm sẽ giúp cho nhân viên thu ngân dễ dàng quét mã và ghi nhận giá tiền. Thay vì nhân viên phải ghi nhớ tên, giá tiền của nhiều mặt khác nhau thì giờ nhân viên chỉ cần máy đọc mã vạch hay quét mã trên điện thoại di động là có thể tính tiền cho khách hàng. Việc này vừa giảm tải được công việc vừa đẩy nhanh tốc độ tính tiền của nhân viên.

Truyền tải thông tin  

Mã QR code thường được dùng để doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch marketing quảng bá hình ảnh. Doanh nghiệp có thể sử dụng mã này để truyền tải thông điệp, thông tin đến khách hàng của mình nhanh chóng và dễ dàng.

ĐỊA CHỈ IN MÃ QR, IN MÃ VẠCH, DECAL IN MÃ VẠCH GIÁ RẺ

Thấu hiểu tầm quan trọng đó, công ty Kim Sa đã tập trung nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm giấy in mã vạch, giải pháp hiệu quả giúp cho việc ứng dụng mã vạch, barcode, Qr code vào quản lý hàng hóa đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất và nhà kinh doanh.

Kim Sa chuyên sản xuất và phân phối giấy in mã QR, in mã vạch giá rẻ. Chúng tôi nhận đơn sỉ lẻ toàn quốc. Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại công ty chúng tôi hoặc liên hệ Hotline/Zalo: 0909 280 167 để được tư vấn, đặt hàng và nhận tại nhà. Kim Sa cam kết hàng chất lượng uy tín, giá luôn thấp hơn thị trường. Đặc biệt chúng tôi nhận dịch vụ in ấn thiết kế tem nhãn, decal mã vạch, barcode, Qr code theo mẫu mã, yêu cầu khách hàng. Nếu có nhu cầu mua giấy in hoặc đặt in  mã QR, in mã vạch hãy gọi ngay chúng tôi trong hôm nay để được gái ưu đãi nhé.