Thi công quảng cáo TPHCM

06/11/2023
  

Ngày nay bảng hiệu quảng cáo giúp truyền đạt nội dung; những ưu điểm, tính năng, hình ảnh của sản phẩm; của doanh nghiệp một cách nhanh nhất đến với người tiêu người tiêu dùng. – Bảng hiệu quảng cáo giúp cho khách hàng có những hiểu biết; kiến thức để chọn lựa mặt hàng phù hợp với yêu cầu của mình.

Lợi ích của biển hiệu quảng cáo vô cùng tuyệt vời. Chỉ với một tấm biển, doanh nghiệp có thể giới thiệu đầy đủ thông tin về: dịch vụ, sản phẩm, địa điểm kinh doanh, sđt… để gây sự chú ý đối với khách hàng. Ngoài ra, đây được coi là yếu tố nhận diện thương hiệu; bộ mặt của công ty, là tiêu chí để khách hàng xem xét, đánh giá mức độ chuyên nghiệp; cũng như là yếu tố quyết định xem có bước chân vào cửa hàng; hay hợp tác với doanh nghiệp của bạn hay không.

Thiết kế thi công bảng hiệu; Làm bảng hiệu công ty; Làm bảng hiệu hộp đèn; Làm bảng hiệu nhỏ

– Biển hiệu quảng cáo giúp truyền đạt nội dung; những ưu điểm, tính năng, hình ảnh của sản phẩm; của doanh nghiệp một cách nhanh nhất đến với người tiêu người tiêu dùng.

– Bảng hiệu quảng cáo giúp cho khách hàng có những hiểu biết; kiến thức để chọn lựa mặt hàng phù hợp với yêu cầu của mình.

– Làm biển quảng cáo góp phần tăng lượng khách hàng; thuận lợi cho việc buôn bán, kinh doanh của cửa hàng; giảm thiểu tối đa chi phí cung cấp vì khi đó khách hàng tự tìm đến mình là chính.

– Một tấm biển hiệu quả sẽ giúp làm tăng doanh số một cách nhanh chóng; vì sản phẩm của quý doanh nghiệp được nhiều người biết đến.

Làm bảng hiệu hộp đèn

Biển hộp đèn hay còn có tên gọi khác là lightbox là loại hộp được sử dụng để quảng cáo, truyền tải thông điệp của cá nhân, tổ chức bằng cách sử dụng đèn từ phía bên trong để chiếu sáng hình ảnh, thông điệp quảng cáo.

Giá làm bảng hiệu hộp đèn

Cách tính giá làm bảng hiệu phổ biến nhất với là đơn giá loại bảng hiệu x m2 của kích thước bảng hiệu. Với kích thước bảng hiệu nhỏ từ 5m2 trở xuống thường tính theo bộ với giá trọn gói. Với các vị trí lắp đặt bảng hiệu cao, lắp đặt vị trí khó, yêu cầu cao. Thường được tính thêm chi phí giàn giáo hoặc chi phí xe cẩu, thang ngoài trời..

Làm bảng hiệu quảng cáo gần đây, Làm bảng hiệu giá rẻ TPHCM

Nhu cầu làm biển quảng cáo đẹp của các doanh nghiệp ngày càng tăng; để đáp ứng nhu cầu đó có rất nhiều mẫu biển quảng cáo được thiết kế độc đáo để khách hàng lựa chọn. Câu hỏi đặt ra là nên lựa chọn thiết kế nào để phù hợp nhất với sản phẩm hàng hoá của doanh nghiệp mình; nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí, và tạo được sức hút nhất với khách hàng? Tất cả những điều bạn đang thắc mắc sẽ được giải đáp bởi đội ngũ thiết kế và thi công của Công Ty Quảng Cáo Kim Sa

Công ty quảng cáo Kim Sa là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công – lắp đặt biển quảng cáo tại TPHCM. Chúng tôi đã làm việc với hàng ngàn đơn vị doanh nghiệp lớn và nhỏ trên toàn tỉnh cũng như khắp cả nước. Với đội ngũ thiết kế dày kinh nghiệm, sáng tạo; chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những mẫu biển quảng cáo chất lượng nhất. Chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho mọi thương hiệu.

Mọi thông tin thắc mắc, báo giá thi công cụ thể khách hàng vui lòng liên hệ Công ty cổ phần quảng cáo Kim Sa

qua số HOTLINE: 0909.280.167