THIẾT KẾ NHÃN SẢN PHẨM, IN NHÃN MÁC SẢN RẺ- ĐẸP- NHANH

05/04/2022
  

Nhãn mác sản phẩm là một phần không thể thiếu trong xây dựng thương hiệu. Đảm bảo tính pháp lý của sản phẩm được phép lưu thông trên thị trường cũng như thu hút lượng khách hàng mang lại lợi nhuận trong kinh doanh. Quý khách đang tìm địa chỉ thiết kế – in nhãn mác sản phẩm hãy liên hệ với công ty Kim Sa của chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm rẻ – đẹp – nhanh chóng kịp thời.

VÌ SAO PHẢI IN NHÃN MÁC TRÊN SẢN PHẨM

Bạn có thể thấy, trên bất cứ một hàng hóa nào nào: từ đồ gia dụng, thời trang, văn phòng phẩm đến thực phẩm, mỹ phẩm… đều có tem mác. Vậy tại sao lại phải in nhãn mác trên mỗi sản phẩm?

+ Nhãn mác sản phẩm giúp phân biệt thương hiệu

Lý do chính cần phải in tem mác lên mỗi sản phẩm đó là để phân biệt giữa các thương hiệu với nhau. Cùng một loại sản phẩm, mỗi thương hiệu sẽ có cách thức, nguyên liệu sản xuất… khác nhau. Bởi vậy, việc gắn thương hiệu của mình lên trên sẽ giúp khách hàng nhận biết dễ dàng và không bị nhầm lẫn khi mua hàng.

+ Nhãn mác sản phẩm là chiêu bài quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp

Khi khách hàng sử dụng mặt hàng của bạn, họ sẽ thường xuyên nhìn thấy logo thương hiệu nhiều lần. Điều này sẽ giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu một cách dễ dàng. Từ đó tạo nên một tiềm thức, thói quen, kích thích mua lại ở lần tiếp theo.

+ Nhãn mác sản phẩm cung cấp thông tin sản phẩm

Với mỗi loại sản phẩm hay tem của nó sẽ được in những thông tin chi tiết riêng biệt. Cụ thể, trên hàng hóa thực phẩm, tem sẽ có những thông tin về hàm lượng dưỡng chất, trên đồ gia dụng sẽ có kích cỡ, nguyên liệu, trên quần áo sẽ là số size, chất liệu… Nhờ những thông tin này, khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

LỢI ÍCH CỦA NHÃN MÁC SẢN PHẨM MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP

Nhãn mác được xem là dấu hiệu nhận biết các sản phẩm các đơn vị sản phẩm với nhau hay của mỗi sản phẩm trong cùng một đơn vị. Giúp khách hàng dễ dàng phân biệt và có dấu ấn thương hiệu rõ ràng.

Cũng là cách để các doanh nghiệp, cơ sở thể hiện điểm riêng biệt của cơ sở mình so với các sản phẩm cơ sở khác. Là cách quảng bá thương hiệu tốt nhất, tạo dấu ấn và niềm tin cho khách hàng.

Các thông tin, hình ảnh trên nhãn còn thể hiện đầy đủ các yếu tố mà khách hàng cần tìm kiếm về sản phẩm đó. Bao gồm: tên sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, loại sản phẩm, ngày sản xuất, địa chỉ cơ sở, thông tin sản phẩm, thành phần, kích cỡ, thuộc tính…

+ Khẳng định cá tính thương hiệu

Tem nhãn chính là một phần của bộ nhận diện thương hiệu, là một trong những yếu tố quan trọng thể hiện hình ảnh của nhãn hàng. Một khi nhãn mác được gắn vào sản phẩm, ấy cũng chính là lúc quá trình xây dựng thương hiệu chính thức bắt đầu. Những chiếc nhãn thường thể hiện ngắn gọn nhưng đầy đủ nhất thông tin về sản phẩm, thương hiệu cũng như thông điệp truyền thông.

+ Gia tăng giá trị

Trong thời đại số, sự cạnh tranh giữa các nhãn hàng ngày càng khốc liệt thì yếu tố giá trị đóng vai trò tất yếu! Nhãn hàng nào tạo ra càng nhiều giá trị cho khách hàng thì khả năng “quyết chiến quyết thắng” của nhãn hàng càng lớn! Và đầu tư yếu tố nhãn mác đóng vai trò không nhỏ trong việc xác định và gia tăng giá trị cho sản phẩm.

+ Gia tăng giá trị cho khách hàng

Một hệ thống nhãn mác chỉn chu, chuyên nghiệp thể hiện sự quan tâm, sự đầu tư của nhãn hàng với những giá trị khách hàng đang tìm kiếm. Đó cũng chính là lí do những doanh nghiệp lớn ngày càng chú trọng đầu tư vào hệ thống bao bì sản phẩm nói chung và hệ thống nhãn nói riêng!

+ Bùng nổ doanh thu

Khi quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp thì việc bùng nổ doanh thu của đơn vị là điều hiển nhiên.

CÔNG TY NHẬN THIẾT KẾ NHÃN SẢN PHẨM, IN NHÃN MÁC SẢN RẺ- ĐẸP- NHANH

Để thiết kế được những mẫu nhãn tem mác thì không khó tuy nhiên để mang lại hiệu quả tuy nhiên  để có được giao diện như ý muốn, có hình ảnh độ phân giải cao để nổi bật với khách hàng thì cần phải lựa chọn nhà thiết kế chuyên nghiệp để có được những giao diện như mình mong muốn.

Công ty Kim Sa sẽ là địa chỉ tin cậy nhất cho quý khách lựa chọn để đặt hàng nhãn mác sản phẩm. là đơn vị có kinh nghiệm sản xuất và cung cấp các nhãn nhãn mác lâu năm chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đến với chúng tôi khách hàng khách hàng sẽ nhận được nhũng sản phẩm không chỉ đẹp – bền- chất lượng mà chúng tôi còn báo giá vô cùng rẻ, quý khách đặt hàng càng nhiều càng rẻ, được chiết khấu cao và miễn phí giao hàng tận nơi.

Liên hệ  HOTLINE: 0909.280.167  để chúng tôi tư vấn, hướng dẫn lên đơn hàng thành công.