XƯỞNG GIẤY IN CÓ KEO, GIẤY DECAL DÁN NHÃN GIÁ RẺ TPHCM

04/10/2022
  

Nhu cầu sử dụng các loại giấy in có keo, giấy decal dán nhãn đang ngày càng tăng cao. Để có thể mua được sản phẩm chất lượng tốt cùng giá thành rẻ thì quý khách hãy lựa chọn Công ty Kim Sa. Kim Sa là một trong những xưởng giấy in có keo, giấy in nhãn dán giá rẻ TPHCM sản xuất trực tiếp và phân phối toàn quốc.

ĐẶC ĐIỂM CỦA GIẤY IN CÓ KEO, GIẤY DECAL DÁN NHÃN

  • Giấy in có keo  là loại giấy có lớp keo dính ở mặt sau giống như một loại giấy decal. Để sau khi in người dùng có thể bóc ra và sử dụng một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn.

» Giấy in có keo có nhiều kích thước như: giấy A4 dán được, giấy keo A4, giấy A4 dán 1 mặt, giấy in bóc dán A5, A6…

+ Màu sắc: trắng, vàng, xanh, đỏ

+ Loại giấy này chủ yếu được dùng để trang trí, làm công cụ dạy học hay để làm nhãn mác dán lên sản phẩm.

  • Giấy decal dán nhãn  là loại giấy được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

+ Giấy có bề mặt láng bóng, cho chất lượng bản in đẹp mắt, rõ nét, trung thực, chuyên dùng để in tem nhãn sản phẩm, tem mã vạch, tem phụ, tem logo, sticker, tem đơn hàng.

+ Màu sắc: trắng, , xanh lá, xanh da trời, đỏ, vàng…

Giấy decal dán nhãn phổ biến các kích thước như: 5×3, 4×3, 35x22x 2 hàng, 35x22x 3 hàng, 70×100, 100×150…

⇒ Giấy in có keo, giấy decal dán nhãn là những loại giấy in dán được lên nhiều vật liệu khác nhau như: nhựa, sứ, thủy tinh, gỗ…

Độ bám chắc chắn, in bám đều mực, sử dụng tiện lợi là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm.

XƯỞNG GIẤY IN CÓ KEO, GIẤY DECAL DÁN NHÃN GIÁ RẺ TPHCM

Khi nhắc đến các xưởng giấy in có keo, giấy decal dán nhãn giá rẻ TPHCM thì không thể bỏ qua Công ty Kim Sa. Kim Sa sở hữu hệ thống máy móc chuyên dụng, hiện đại kết hợp đội ngũ nhân lực giỏi, sản xuất quy mô lớn đáp ứng được nhu cầu cung ứng sản phẩm lớn trên thị trường hiện nay. Sản phẩm của Công ty Kim Sa luôn được đánh giá cao bởi chất lượng và giá thành luôn là tốt nhất.

Chất lượng sản phẩm đồng đều, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, có chế độ bảo hành và hậu  mãi chu đáo.

Đơn hàng của quý khách luôn có giá gốc tại xưởng Kim Sa, không qua bất cứ trung gian nào, cam kết giá rẻ hơn so với thị trường.

+ Miễn phí đổi trả sản phẩm lỗi do sản xuất.

+ Giao hàng đến tận nơi người nhận.

Nếu quý khách có nhu cầu mua giấy in có keo, giấy decal dán nhãn giá rẻ TPHCM, vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0909.280.167 để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng.