XƯỞNG IN LOGO LÊN CÁC LOẠI TÚI ZIP GIÁ RẺ

09/12/2023
  

Túi giấy Kraft zipper có cửa sổ là một loại túi zip có hình dáng của đáy đứng tròn hoặc dạng vuông. Loại túi này được làm từ chất liệu giấy Kraft.

Đặc điểm của túi zipper có cửa sổ là gì?
+ Túi zip có cửa sổ sẽ có miếng kiếng trong ở trên thân túi, để có thể dễ dàng xem được những sản phẩm bên trong túi.
+ Bên trong túi còn được tráng một lớp nhựa hoặc một lớp nhôm, giúp chống thấm nước một cách hiệu quả và bảo quản sản phẩm bên trong túi được tốt nhất.
+ Mặt ngoài của túi là loại giấy Kraft mịn với màu nâu vàng nguyên bản, dễ in ấn.
+ Phần cửa sổ tràn viền được làm bằng chất liệu PET. Đây là chất liệu trong suốt, có độ bóng tự nhiên và chịu được nhiệt tốt.

Các Kích Thước Của Túi Zip
Hiện nay trên thị trường đã thiết kế túi zip với nhiều kích thước khác nhau, vô cùng đa dạng, hoặc có thể thay đổi kích thước cũng như in ấn logo, thương hiệu lên túi zip theo yêu cầu của khách hàng. Sau đây là một số kích thước túi thông dụng:
– Kích thước 12x17cm.
– Kích thước 12x19cm.
– Kích thước 15x22cm.
– Kích thước 18x26cm.
– Kích thước 20x28cm.
– Kích thước 22x30cm.

Một Số Mẫu Túi Zip
+ Túi zip giấy kraft có cửa sổ tràn viền.
+ Túi zip giấy kraft có cửa sổ nhỏ.
+ Túi zip giấy kraft đáy hẹp.
+ Túi zip giấy kraft đáy đứng.

XƯỞNG IN LOGO LÊN CÁC LOẠI TÚI ZIP GIÁ RẺ

Tại Kim Sa – chúng tôi có xưởng in logo lên túi zip chất lượng cao. Chính sách giá cả lại cực rẻ. Giảm giá mạnh cho đơn hàng đặt in logo lên túi có số lượng nhiều.

Để có những mẫu túi logo in lên túi đóng gói hàng đẹp, giá tốt, quý khách hãy nhanh chóng gọi vào số Hotline: 0909.280.167 để nhân viên Kim Sa hỗ trợ lên đơn hàng đúng yêu cầu.