XƯỞNG IN NHÃN MÁC GIÁ RẺ , NHÃN COTTON, NHÃN DỆT, NHÃN SATIN

05/05/2022
  

Kim Sa là nhà cung cấp nhãn mác đủ loại với chất liệu nhãn cotton, nhãn dệt, nhãn satin. Đến Kim Sa là xưởng in nhãn mác giá rẻ. Chúng tôi đáp ứng đủ nhãn mác đẹp, bền, kiểu dáng ấn tượng cho các doanh nghiệp sản xuất, shop kinh doanh thời trang…Công ty nhận giao hàng sớm nhất đến người nhận trên Toàn quốc.

NHÃN MÁC ĐỦ MẪU MÃ: NHÃN COTTON, NHÃN DỆT, NHÃN SATIN

Nhãn mác là vật liệu dùng để gắn lên sản phẩm hàng hóa, như:

+ Nhãn mác áo quần

+ Nhãn mác giày dép

+ Nhãn mác túi xách

+ Nhãn mác mũ nón

Thông thường các sản phẩm hàng hóa hiện nay đều thiết kế các nhãn mác với đủ chất liệu khác nhau. Tùy theo, nhu cầu các mặt hàng hóa thì sử dụng các nhãn mác với chất liệu phù hợp nhất. Đặc biệt với nhãn mác áo quần thì chủ yếu nhãn cotton, nhãn dệt, nhãn satin.  

*Nhãn mác cotton: Được làm từ vải cotton cao cấp, có độ bền, vải mềm mịn

*Nhãn dệt: Là loại mẫu nhãn mác độc đáo chỉ có in một mặt ở phía trên. Đặc điểm của nhãn dệt có độ bền rất cao.

Ứng dụng của nhãn dệt được gắn bên trong cổ áo, cổ váy, hoặc cạp quần.

*Nhãn satin: được dệt từ sợi satin bóng, khá mỏng, có đường dệt biên để chỉ không bị bong ra, chữ dệt đẹp, sắc nét. Nhãn satin phù hợp làm nhãn mác sườn.

XƯỞNG IN NHÃN MÁC GIÁ RẺ  

Xưởng in nhãn mác tại Kim Sa là nơi sở hữu nhiều máy móc, công nghệ in ấn làm nhãn mác uy tín. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm. Vì thế, nhận thiết kế và in nhãn mác đúng yêu cầu khách hàng về kích thước, màu sắc, chất liệu, …

Các sản phẩm nhãn mác sản phẩm hàng hóa được phân phối từ Kim Sa luôn đảm bảo chất lượng, thiết kế mẫu mã đẹp. Đặc biệt, xưởng chúng tôi báo giá sản phẩm luôn rẻ nhất. Với đơn hàng đặt in nhãn mác số lượng lớn, Kim Sa sẽ chiết khấu giá ở mức thấp nhất, không đâu rẻ hơn tại TP.Hồ Chí Minh.

Quý khách đang có nhu cầu in nhãn mác cotton, nhãn dệt, nhãn satin, gọi ngay tới Hotline: 0909.280.167. Đội ngũ nhân viên Kim Sa nhiệt tình tư vấn tận tình về sản phẩm, báo giá chính xác ./.