Bảng giá băng keo dán miệng ly nước in logo năm 2022

11/03/2022
  

Băng keo dán miệng ly nước đang là sản phẩm được quan tâm và các doanh nghiệp cửa hàng ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Hơn nữa việc in logo lên sản phẩm cũng được đầu tư với nhiều lợi ích mà dịch vụ này mang lại. Chúng tôi xin cập nhật Bảng giá băng keo dán miệng ly nước in logo năm 2022 để khách hàng tham khảo.

 

Tìm hiểu về băng keo dán miệng ly nước in logo

Băng keo dán miệng ly nước là gì?

Băng keo dán miệng ly nước hay còn gọi mà màng keo dán miệng ly, sản phẩm đang được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng trà sữa, nước mía, sinh tố,v.v..bằng máy ép màng tự động. Là phương án thay thế tuyệt diệu cho những chiếc nắp bằng khi mang đồ uống đi xa.

Hiện nay có 2 loại màng keo dán miệng ly được sử dụng phổ biến là màng keo PE và màng keo PVC.

Thông thường, màng dán sẽ được chia thành 3 loại: màng ép trơn hoặc trong – không in logo thương hiệu; màng ép có logo in sẵn và màng ép in logo theo yêu cầu. Mỗi một chủng loại đều có công dụng riêng và đối tượng sử dụng cũng khác nhau.

Dịch vụ in logo lên băng keo dán miệng ly nước theo yêu cầu

🍀 Đây là dịch vụ ngày càng được ưa chuộng tại TP HCM. Có hơn 3000 cửa hàng cà phê, trà trân châu hoạt động. Do đó, để khách hàng nhớ đến mình bạn thường phải chú trọng đến yếu tố thương hiệu. Tất cả các vật dụng để được đưa thương hiệu lên tạo cảm giác sang trọng, an toàn cho người sử dụng.

🍀 Lựa chọn quảng cáo thương hiệu bằng cuộn màng ép rất hiệu quả, các hình ảnh, logo được in trên cuộn mang đặc trưng riêng của từng cửa hàng. Đây là điểm tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Không chỉ là những họa tiết in mà đó là những thông điệp bạn muốn gửi gắm đến khách hàng. Chúng giống như một công cụ giúp khách hàng hiểu được bạn hơn, trở nên gần gũi với cửa hàng của bạn hơn.

4 lý do bạn nên in logo thương hiệu lên màng keo dán miệng ly:

Tăng nhận diện thương hiệu, tạo nét độc đáo và cá tính riêng cho sản phẩm và thương hiệu đến với khách hàng.

Tiết kiệm chi phí nắp khi sử dụng màng keo dán thay thế nắp nhựa.

Tiết kiệm thời gian vì khi sử dụng màng ép miệng ly sẽ có một chiếc máy hỗ trợ ép màng ly, cho nên việc ép màng sẽ trở nên nhanh chóng, tiện lợi giúp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với việc sử dụng nắp cầu để đóng kín từng ly.

Sử dụng nắp cầu hoặc nắp bằng sẽ có thể gặp các rủ ro như nắp trật khớp ray, nắp không khớp với ly, nắp đậy lỏng lẻo khiến đổ vỡ và khó khăn trong việc mang đi với tâm lý luôn sợ nắp bị bong.

Bảng giá băng keo dán miệng ly nước in logo năm 2022

Khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ cũng sẽ quan tâm đến giá thành chi phí, thực tế giá thành hay chi phí của sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không có đơn giá chung:

  • Số lượng màng dán cần in thương hiệu
  • Mẫu in, thông tin chữ, logo, màu sắc cần in
  • Loại màng keo dán miệng ly cần in logo thương hiệu.

Đến với công ty Kim Sa sau khi cung cấp đầy đủ thông tin, chọn mẫu hay cần thiết kế riêng, nhân viên sẽ tư vấn, chốt đơn giá và thời gian giao hàng, hoặc chúng tôi sẽ gửi chi tiết Bảng giá băng keo dán miệng ly nước in logo năm 2022 để bạn tham khảo và đưa ra quyết định đặt hàng.

Kim Sa cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ in logo giá rẻ nhất, hỗ trợ đổi trả và giao hàng nhanh chóng.


🌸🌸🌸 CÔNG TY TNHH SXTM KIM SA

Trụ sở: 213/43 Liên Khu 4-5, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

VPGD: A4/27A Liên Ấp 1-2-3, xã Vĩnh Lộc A, Bình chánh

Xưởng sản xuất: 256 QL1A, P.Tân Chánh Hip, Q.12, TP.HCM

Nhà máy: ĐT743B, Tân Đông Hip, Dĩ An, Bình Dương

🌼🌼🌼🌼 Hotline/Zalo: 0909 87 1967 – 0909 280 167

🍁🍁🍁 www.xuongingiarekimsa.com

🌞🌞🌞🌞Mail: xuongingiarekimsa@gmail.com