Bao Bì PP Dệt Là Gì? Các Loại Bao Bì PP Dệt Phổ Biến Hiện Nay

21/04/2022
  

Bạn đang thắc mắc bao bì PP dệt là gì? Loại bao bì này có bao nhiêu loại? Kim Sa sẽ giúp bạn tìm hiểu về bao bì PP dệt qua bài viết này.

Ngày nay, bao bì PP dệt được nhiều doanh nghiệp sản xuất lựa chọn để in ấn bao bì sản phẩm. Vậy bao bì PP dệt là gì? Sự đa dạng của các loại bao bì PP dệt không hẳn ai cũng nắm rõ. Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về loại bao bì này ngay sau đây.

Bao bì PP dệt là gì?

Bao bi PP det la gi?

Bao bì PP dệt là loại bao bì được làm từ vải PP, các sợi vải có độ liên kết cao, tạo nên khung bao có độ dẻo cao, chắc chắn. Loại bao bì này chứa được nhiều khối lượng sản phẩm khác nhau.

Bao bì PP dệt hiện đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống và các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm do có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng. Sản phẩm thường được sử dụng trong các ngành phân bón, hoá chất, thực phẩm,… đặc biệt là ngành gạo.

Các loại bao bì PP dệt phổ biến hiện nay

Các loại bao bì PP dệt phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện có nhiều loại bao bì PP dệt khác nhau, nhưng phổ biến nhất là bao bì PP dệt kết hợp liner PE; PP dệt ghép màng BOPP, Kraft; PP dệt ghép tròn hoặc dán đáy và PP dệt tráng trong hoặc ngoài. Sau đây là thông tin chi tiết về các loại bao bì PP dệt trên.

Bao bì PP dệt kết hợp liner PE

Loại bao bì này gồm bao bì PP dệt được cán một lớp màng bóng hoặc mờ PE giúp tăng độ chống thấm cho bao bì, đảm bảo tính an toàn cho thực phẩm hoặc sản phẩm được chứa bên trong. Nhờ được cán PE, nên sản phẩm bao bì được tạo ra có khả năng chứa các loại chất lỏng, không sợ bị rách, thẩm thấu hay rò rỉ.

Bao bì PP dệt ghép màng với BOPP, Kraft

Loại này thường được in ấn bằng công nghệ in ấn ống đồng nên màu sắc bản in mang lại rất bắt mắt. Phù hợp với nhu cầu in logo, thông tin công ty giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Bao bì PP dệt ghép tròn (Tubular) hoặc dán đáy (Backseam)

Hai mẫu này hiện được ưa chuộng cao nhờ vào kiểu dáng, độ chắc và dung tích chứa. Bao bì PP dệt dán đáy có 2 đầu bao được dán bằng miếng dán manh PP hình chữ nhật. Sau khi đóng nguyên liệu, túi sẽ có dạng hình khối, có van nạp nguyên liệu 1 chiều ở góc, rất dễ sử dụng.

Bao bì PP dệt tráng trong hoặc ngoài (PE Laminate)

Bao bì này được tráng một lớp keo PE có công dụng chống ẩm, có nhiều mẫu mã đẹp. Đối với loại bao bì PP dệt tráng ngoài, việc in ấn sẽ được tiến hành trực tiếp trên lớp keo PE, độ bám dính của mực in lên bề mặt in sẽ không cao bằng loại bao bì PP dệt tráng trong.

=> THAM KHẢO NGAY: In Túi Giấy Số Lượng Ít Ở Đâu Rẻ Tại TPHCM?

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, bạn đã biết được bao bì PP dệt là gì? và gồm những loại nào. Bất cứ khi nào có nhu cầu in ấn bao bì PP dệt, hãy liên hệ với Kim Sa bạn nhé.