Các Loại Giấy In Namecard, In Namecard Giá Rẻ Tại Kim Sa

19/04/2022
  

Các loại giấy in Namecard ngày nay rất đa dạng và phong phú. Và bạn vẫn chưa biết có những loại nào, loại nào tốt nhất, định lượng như thế nào? Kim Sa sẽ giúp bạn qua bài viết này.

Ngày nay, Namecard hay Card visit càng trở nên quan trọng và là một vật không thể thiếu trong các cuộc gặp mặt đối tác giữa các doanh nghiệp. Do đó việc chọn giấy namecard cũng được nhiều người quan tâm. Hãy cùng Kim Sa tìm hiểu về các loại giấy in Namecard phổ biến hiện nay.

Nguyên tắc khi chọn loại giấy in Namecard

Nguyên tắc khi chọn loại giấy in Namecard

Hầu hết Namecard tại Việt Nam hiện nay đều được in trên giấy, tuy vậy, giấy để in cũng có rất nhiều loại, vì vậy khi chọn giấy để in Namecard bạn cần biết các nguyên tắc lựa chọn cũng như loại giấy thường được sử dụng để có được quyết định in chính xác nhất.

Định lượng giấy

Nếu bạn muốn in Namecard 2 mặt, bạn cần phải đảm bảo cả 2 mặt giấy đều có thể giữ mực tốt. Ngay cả khi bạn chỉ in 1 mặt, bạn vẫn nên chọn loại giấy dày và nặng một chút.

Những loại giấy mỏng sẽ mang lại cảm giác thiếu chuyên nghiệp cho người nhận được tấm danh thiếp. Giấy có định lượng từ 300gsm trở lên là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, nếu in danh thiếp bằng loại giấy này thì bạn sẽ phải chi trả mức giá cao hơn bình thường.

Tính chất bề mặt của giấy in

Tính chất bề mặt của giấy in sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ phản xạ ánh sáng của bản in. Giấy có độ phản xạ ánh sáng cao sẽ giúp cho bản in có độ nét cao, màu sắc hình ảnh sống động. Tuy vậy, loại giấy này sẽ không thích hợp để in các tài liệu có mục đích là đọc nội dung.

Đối với giấy có độ phản xạ ánh sáng thấp sẽ giúp cho các mục đích đọc hiểu nội dung trở nên dễ dàng hơn.

Các loại giấy in Namecard phổ biến hiện nay

cac loai giay in namecard

Hiện nay trên thị trường in Namecard có rất nhiều loại chất liệu giấy in khác nhau. Sau đây là các loại giấy in Namecard phổ biến nhất:

Giấy Ford (giấy Off)

Đây là loại giấy thông dụng nhất trong các tiệm in ấn và photocopy. Loại giấy này được dùng để in các ấn phẩm như bao thư, giấy note, hoá đơn,… Giấy Ford có định lượng 70gsm – 90gsm. Bề mặt giấy nhám với khả năng bám mực vừa phải. Chất lượng bản in không thực sự bắt mắt.

Giấy Bristol

Loại giấy này thông dụng khi in Namecard giá rẻ. Bên cạnh in danh thiếp, giấy Bristol còn được dùng để in thiệp cưới, thiệp mời,… Giấy có định lượng 190gsm – 350gsm. Bền mặt giấy hơi bóng, mịn với khả năng bám mực tốt. Giấy cho ra chất lượng bản in sắc nét.

Giấy Crystal

Giấy Crystal có định lượng 70gsm – 90gsm. Đây là loại giấy có một mặt láng và một mặt nhám, mang lại bản in sắc nét, ấn tượng.

Giấy Conqueror

Giấy Conqueror in namecard

Giấy Conqueror là loại giấy cao cấp dùng để in Namecard. Giấy có định lượng 100gsm – 400gsm, bề mặt giấy siêu mịn giúp mang lại chất lượng bản in có tính thẩm mỹ cao, sang trọng và tinh tế.

Giấy Kraft

Đây là loại giấy được làm từ bột giấy gỗ mềm được xử lý bằng các quá trình Kraft. Giấy có định lượng 60gsm – 300gsm. Bề mặt giấy tương đối khô, bám mực vừa phải, mang lại chất lượng bản in không bắt mắt. Giấy Kraft phù hợp để in Namecard cho các đơn vị truyền thông, giáo dục bảo vệ môi trường.

Giấy Couches

Giấy Couches có 2 loại bề mặt in là mặt bóng (glossy) và mặt mờ (matte). Loại bề mặt bóng sẽ cho ra màu sắc bản in chân thật và rực rỡ hơn. Loại bề mặt mờ sẽ giúp cho người đọc nội dung cảm thấy dịu mắt. Giấy có định lượng 90gsm – 300gsm. 

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật hay còn gọi là giấy Art là loại giấy hay được sử dụng để in danh thiếp cao cấp. Loại giấy này thường có gân dọc theo thớ giấy, có nhiều màu và nhiều loại gân khác nhau. Giấy mỹ thuật sẽ cho ra chất lượng bản in cao khi in phun (inject). Giấy có định lượng 120gsm – 280gsm và có mức giá cao hơn các loại giấy khác.

=> XEM NGAY: 1Kg Túi Zip Được Bao Nhiêu Cái? [Giải Đáp Nhanh]

Trên đây là thông tin các loại giấy in Namecard phổ biến hiện nay mà Kim Sa muốn gửi đến bạn. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết, bạn đã có thể chọn được cho mình loại giấy phù hợp để có được những chiếc Namecard vừa ý. Khi có nhu cầu in Namecard, bạn hãy liên hệ Kim Sa nhé.