In Mác Quần Áo Số Lượng Ít Ở Đâu Rẻ, Chất Lượng Tại TPHCM

29/04/2022
  

Bạn đang vận hành cửa hàng thời trang và mong muốn tìm hiểu thông tin về dịch vụ in mác quần áo số lượng ít? Hãy cùng khám phá qua bài viết này của Kim Sa nhé.

Mác quần áo là một loại ấn phẩm in ấn không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh thời trang ngày nay. Mác quần áo cung cấp những thông tin hữu ích cho người dùng và giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả. Tuy nhiêu, không phải ai cũng có đủ kinh phí để thực hiện việc in mác quần áo với số lượng lớn.

Để giải quyết được tình huống trên, bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin đầy đủ nhất về dịch vụ in mác quần áo số lượng ít giá tốt.

Những lưu ý quan trọng khi in mác quần áo số lượng ít

Những lưu ý quan trọng khi in mác quần áo số lượng ít

Mác quần áo giữ vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin sản phẩm cho người dùng, cũng như phân biệt hàng thật, hàng nhái và thể hiện thông tin thương hiệu của doanh nghiệp. Để có được những chiếc mác quần áo đúng chuẩn, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Thông tin cần in trên mác

Trước khi in mác quần áo, bạn cần cung cấp những thông tin sau cho đơn vị in ấn:

+ Tên công ty sản xuất hoặc nhà phân phối quần áo.

+ Logo của công ty sản xuất hoặc nhà phân phối.

+ Hướng dẫn sử dụng quần áo.

+ Chất liệu sản xuất quần áo.

+ Kích cỡ của quần áo.

+ Giá bán của quần áo.

Kích thước của mác quần áo

Kích thước của mác quần áo thường phân theo 2 dạng là hình chữ nhật và hình vuông. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn để phù hợp với sản phẩm đang kinh doanh. Các kích thước mác quần áo phổ biến gồm: 3 cm x 2 cm, 3 cm x 3 cm, 4 cm x 5 cm, 5 cm x 2 cm và 7 cm x 1 cm.

Chất liệu dùng để in mác quần áo

Hiện nay chất liệu phổ biến thường được dùng để in mác quần áo là vải và giấy. Chất liệu vải có đặc tính bền đẹp, không phai màu và khó rách. Nhưng loại chất liệu này mất nhiều thời gian sản xuất và có chi phí cao.

Còn về chất liệu giấy thì sẽ có nhiều mẫu mã, thiết kế và in ấn nhanh cùng với chi phí rẻ. Tuy nhiên, chất liệu giấy lại dễ nát, nhanh hỏng và có thời gian sử dụng ngắn.

Địa chỉ in mác quần áo số lượng ít uy tín – Kim Sa

in mac quan ao so luong it

Nhiều doanh nghiệp ngày nay khi in mác quần áo số lượng ít thường lo lắng về giá thành. Chất lượng in ấn không biết tốt hay không. Vậy thì các doanh nghiệp hoàn toàn không cần phải băn khoăn hay lo lắng khi lựa chọn hợp tác với Kim Sa

Chúng tôi là đơn vị có chất lượng hàng đầu về lĩnh vực in ấn, chuyên cung cấp các loại mác quần áo cho nhiều nhà sản xuất, nhà phân phối quần áo trên thị trường.

Khi lựa chọn dịch vụ in mác quần áo của Kim Sa, bạn sẽ được:

+ Tư vấn dịch vụ và tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí. 

+ Chấp nhận đơn hàng in mác quần áo với số lượng ít.

+ Chất liệu in mác quần áo bền đẹp, khách hàng có thể lựa chọn giữ mác vải hoặc mác giấy.

+ Chất lượng mác quần áo được đảm bảo từ khâu đầu vào cho đến thành phẩm.

+ Chi phí để in mác quần áo tiết kiệm nhất thị trường và trong khu vực.

+ Giao hàng miễn phí cho đơn hàng mác quần áo trong bán kính 20 km.

=> XEM NGAY: Xưởng In Túi Ni Lông Số Lượng Ít Giá Rẻ Nhất Tại TPHCM

Trên đây là những thông tin về dịch vụ in mác quần áo số lượng ít mà chúng tôi mong muốn được gửi đến bạn. Bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu về in mác quần áo, hãy nhấc máy ngay và gọi đến số hotline của Kim Sa nhé.