Xưởng Sản Xuất Hộp Giấy Đựng Điện Thoại

01/06/2022
  

Kim sa là đơn vị sản xuất hộp giấy đựng điện thoại đa dạng mẫu mã giúp làm tăng giá trị sản phẩm, tạo ra sự riêng biệt cho thương hiệu để được khách hàng chú ý nhiều hơn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ dịch vụ chúng tôi nhé.

Vai trò của hộp giấy đựng điện thoại

Vai trò của hộp giấy đựng điện thoại

Hộp đựng điện thoại còn được xem là mặt đại diện của doanh nghiệp có nhiệm vụ bảo vệ điện thoại, truyền tải thông điệp, thu hút khách hàng. Ngoài ra còn có những vai trò cơ bản mà Kim Sa muốn chia sẻ cho bạn.

Chức năng bảo vệ sản phẩm

Vai trò đầu tiên của chiếc hộp điện thoại là khả năng chứa đựng và bảo vệ chiếc thoại bên trong. Chiếc hộp còn giữ cố định điện thoại hay phụ kiện để không bị trầy xước hay va chạm trong va quá trình vận chuyển. Giúp giảm thiểu rủi ro về chất lượng, thể hiện sự chu đáo và chuyên nghiệp trong hoạt động sản xuất.

Sứ mệnh truyền tải thông điệp

Chiếc điện thoại có hộp đựng bên ngoài giúp cho khách hàng dễ dàng phân biệt được đâu là hàng thật, hàng nhái Trong khi những chiếc hộp kém chất lượng xuất hiện tràn lên trên thị trường thì một chiếc hộp uy tín luôn có những thiết kế đẹp, cao cấp đi kèm là tem nhãn thương hiệu, barcode chống hàng giả.

Hộp đựng điện thoại còn có sứ mệnh làm đẹp cho sản phẩm. Đó là cách truyền tải thông điệp thông minh qua những thông tin được in trên bao bì gồm: tên thương hiệu, số series, các tính năng tiêu biểu. Từ đó giúp khách hàng có thể nắm bắt thông tin, ghi nhớ đến thương hiệu của bạn

Đặc điểm của hộp giấy đựng điện thoại – Kim Sa

Đặc điểm của hộp giấy đựng điện thoại - Kim Sa

Dưới đây là những đặc điểm của chiếc hộp giấy đựng điện thoại mà Kim Sa – xưởng sản xuất hộp giấy đựng điện thoại cung cấp cho bạn:

 • Mẫu mã chiếc hộp được sản xuất với công nghệ in hiện đại, thiết kế bắt mắt đồng thời phải đầy đủ tiêu chuẩn: cứng ,dày, gọn nhẹ.
 • Dùng các loại giấy có chất lượng cao để tạo ra những sản phẩm đẹp mà còn tránh được các tác động từ môi trường, ngoại lực.
 • Sử dụng phương pháp ép kim, cán bóng, phủ UV để tăng tính thẩm mỹ
 • Thiết kế đầy đủ thông tin: logo, hình ảnh, tên thương hiệu.

Quy trình sản xuất hộp đựng điện thoại tại Kim Sa

7 bước cơ bản trong quy trình sản xuất hộp giấy đựng điện thoại tại Kim Sa:

 • Bước 1: Gọi điện trao đổi với khách hàng
 • Bước 2: Lựa chọn loại chất liệu 
 • Bước 3: Gửi bản thiết kế mẫu
 • Bước 4: Chọn quy cách sản xuất phù hợp
 • Bước 5: Dàn khuôn và tiến hành in
 • Bước 6: Kiểm tra chất lượng hộp
 • Bước 7: Tiến hành đóng gói và giao hàng.

Kim Sa xưởng sản xuất hộp giấy đựng điện thoại cao cấp tại TPHCM

Kim Sa xưởng sản xuất hộp giấy đựng điện thoại cao cấp tại TPHCM

Kim Sa tự tin là xưởng sản xuất hộp giấy điện thoại uy tín chất lượng nhất tại TPHCM giúp bạn có được chiếc hộp đựng điện thoại cao cấp đại diện cho thương hiệu của mình.

Với những nỗ lực không ngừng, Kim Sa tin chắc rằng sẽ cho ra những sản phẩm được sản xuất bằng các thiết bị máy hiện đại, mẫu mã thiết kế thời thượng phù hợp với chất riêng của thương hiệu.

Mọi yêu cầu về kích thước, màu sắc, kiểu dáng bạn có thể tự đặt ra chúng tôi đều sẽ đáp ứng đầy đủ bảo đảm sản phẩm đến tay sẽ làm bạn cực kỳ hài lòng. Sau khi sản phẩm được hoàn tất sẽ được giao tận nơi đến bạn mà không phải tốn bất kỳ chi phí ship nào, nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn thì sẽ có nhiều chính sách ưu đãi về giá dành cho bạn.

XEM THÊM: Xưởng Sản Xuất Hộp Giấy Đựng Balo Túi Xách Giá Rẻ Tại TPHCM

Những thông tin chi tiết ở bài viết trên đã được chia sẻ đầy đủ. Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn thì hãy liên hệ với xưởng sản xuất hộp giấy đựng điện thoại –  Kim Sa qua số hotline 0909 280 167 để được giải đáp các thắc mắc . Hy vọng những thông tin sẽ hữu ích với bạn đọc.