Những Lưu Ý Khi In Tờ Rơi Số Lượng Ít Quan Trọng Nên Biết

20/04/2022
  

Bạn đang cần in tờ rơi với lượng ít và lo lắng không biết cần chú ý gì và in ở đâu? Đừng lo, tất cả đã có Kim Sa, cùng tìm hiểu lưu ý khi in tờ rơi số lượng ít nhé.

Tờ rơi là một trong những ấn phẩm quan trọng hỗ trợ đắc lực cho chiến lược Marketing của mỗi doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ thường chỉ cần số lượng tờ rơi có số lượng ít bởi họ bị hạn chế về ngân sách quảng cáo và quy mô của mình. Sau đây là những lưu ý khi in tờ rơi số lượng ít mà các doanh nghiệp cần quan tâm để tiết kiệm chi phí.

Những lưu ý khi in tờ rơi số lượng ít

luu y khi in to roi so luong it

Sau khi bạn đã có trên tay file thiết kế ưng ý của tờ rơi, công việc tiếp theo mà bạn phải làm đó là mang file đi in. Tuy nhiên, trước khi in bạn cần biết các lưu ý khi in tờ rơi số lượng ít sau:

+ Kích thước giấy in: Thông thường, các kích thước giấy được dùng chủ đạo là A3, A4, A5,… Bạn sẽ phải lựa chọn kích thước giấy phù hợp nhất với file thiết kế của bạn để có thể tiết kiệm chi phí nhất.

+ Chất liệu giấy in: Khi in tờ rơi với số lượng ít, bạn có thể dùng giấy Couche có độ dày từ 120 – 200gsm để tiết kiệm chi phí và sử dụng đại trà. Ngoài ra bạn có thể dùng giấy Bristol, giấy Ford, giấy Art,… tùy vào giới hạn ngân sách của bạn. 

+ Công nghệ in ấn: Nên sử dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại khi in tờ rơi số lượng ít vì công nghệ này sẽ giúp cho bản in có tính thẩm mỹ cao.

+ Tính thẩm mỹ và sáng tạo của mẫu thiết kế: Nội dung và hình ảnh của mẫu thiết kế tờ rơi cần nổi bật, có tính thẩm mỹ và sức hút đối với người xem. Vì như vậy mới có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Từ đó, thương hiệu của bạn sẽ được quảng bá hiệu quả hơn.

+ Lựa chọn đơn vị in ấn: Để có thể lựa chọn được cho mình một đơn vị in tờ rơi số lượng ít uy tín và chuyên nghiệp bạn có thể dựa vào danh tiếng, phản hồi của khách hàng và chất lượng sản phẩm thực tế của đơn vị in ấn.

Tại sao bạn nên in tờ rơi số lượng ít tại Kim Sa?

Tại sao bạn nên in tờ rơi số lượng ít tại Kim Sa?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tờ rơi chất lượng cao cùng với sự đầu tư bài bản và hiện đại về hệ thống nhà xưởng in ấn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu thì Kim Sa tự tin sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng về số lượng, chất lượng bản in cũng như tiến độ in ấn.

Khi chọn dịch vụ in tờ rơi tại Kim Sa, bạn sẽ nhận được các cam kết sau từ chúng tôi:

+ Chấp nhận đơn hàng in tờ rơi số lượng ít.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, sẵn sàng phục vụ và mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

+ Đảm bảo chất lượng bản in tờ rơi chất lượng cao nhất dù đơn hàng có số lượng ít.

+ Chất lượng in sắc nét, sử dụng mực in tốt nhất và máy móc in ấn hiện đại nhất hiện nay, giúp tiết kiệm thời gian in tốt đa cho khách hàng.

+ Chi phí in ấn được tốt ưu tối đa giúp cho khách hàng có những sản phẩm in ấn chất lượng cao nhưng có chi phí vừa túi tiền.

+ In test mẫu trước khi in, đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.

+ Nhiều chương trình chiết khấu, khách hàng thân thiết và ưu đãi khác theo các thời điểm trong năm.

=> XEM NGAY: Các Loại Giấy In Namecard, In Namecard Giá Rẻ Tại Kim Sa

Trên đây là những lưu ý khi in tờ rơi số lượng ítKim Sa muốn gửi đến bạn. Khi có nhu cầu in tờ rơi số lượng ít, đừng ngần ngại nhấc máy và liên lạc với chúng tôi bạn nhé.